Thiết Kế

Cà Phê Hồ bơi – Đức Cơ – Gia Lai

Dự Án : Thiết kế quán cà phê Hồ bơi – Đức Cơ – Gia Lai

Địa điểm : Thị trấn Chư Ty – Huyện Đức Cơ – Tỉnh Gia Lai

Chủ Đầu Tư : Ông Hồ Diên Dũng

Qui Mô : 1.700m2

Thiết kê & Quản Lý Dự Án : Kien Xinh Co.,LTD

Năm thực hiện : 2016

 

1

2

 

3 4

5

6

7

8 9

10

11

 

12 13

14

15

Công ty TNHH MTV Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Xinh là đơn vị với ngành nghề kinh doanh chính bao gồm : tư vấn thiết kế nội ngoại thất công trình, thi công nội ngoại thất, tranh tường, tư vấn đầu tư xây dựng, Thiết kế quán cà phê Gia Lai, môi giới bất động sản. Thiết kế nội thất gia lai và các tỉnh lân cận,

Với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật, công nhân lành nghề nhiệt huyết cao , Công ty TNHH MTV Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Xinh cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng với tiêu chí Công ty TNHH MTV Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Xinh là nơi ”Hội tụ chất lượng – Nâng tầm thương hiệu” và “Sản phẩm của bạn là niềm tự hào của chúng tôi”

Thay mặt Công ty TNHH MTV Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Xinh , tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, Công ty TNHH MTV Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Xinh sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

Trân trọng kính chào.