Thiết Kế

Những điều cần biết khi thiết kế nhà xưởng

Thiết kế nhà xưởng

Nhiều người còn đang băn khoăn không biết nên thiết kế nhà xưởng như thế nào cho hợp lý. Chọn đơn vị thi công nào để công trình của mình được thi công đúng tiến độ cũng như đảm bảo chất lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Kiến Xinh.

Những lưu ý khi thiết kế nhà xưởng

Thiết kế nhà xưởng cần phải đảm bảo công năng sử dụng, phù hợp với kinh tế của chủ đầu tư. Trước khi thiết kế xây dựng nhà xưởng, kiến trúc sư cũng như chủ đầu tư cần phải chú ý tới các yếu tố sau:

  • Bố trí mặt bằng phù hợp với lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp
  • Chọn loại vật liệu, vật tư xây dựng phù hợp với loại hình sản xuất của nhà xưởng (xưởng may, xưởng gỗ, xưởng cơ khí…).
  • Tính toán, dự trù mức kinh phí xây dựng, chú ý có tính toán cả kinh phí phát sinh.
  • Tính toán tiến độ thi công & thời gian bàn giao xưởng.
  • Kết hợp với các kinh nghiệm thi công thực tế ở các công trình khác.
  • Chọn đơn vị thiết kế, thi công nhà xưởng có tâm, có tầm.

Kiến Xinh – đơn vị thiết kế nhà xưởng hàng đầu Việt Nam

Để có thể hoàn thành một dự án thiết kế nhà xưởng hoàn hảo thì lựa chọn một đơn vị uy tín, có kinh nghiệm là điều vô cùng quan trọng. Và Kiến Xinh là đơn vị thiết kế được đánh giá là vừa có tâm vừa có tầm. Các kiến trúc sư của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thực tế.

Thiết kế nhà xưởngChúng tôi đã thi công thiết kế rất nhiều nhà xưởng quy mô lớn nhỏ, mang đến chất lượng hoàn hảo nhất cho từng công trình. Khi quý khách hàng còn chưa có kế hoạch, dự định gì cho việc xây dựng nhà xưởng của mình thì có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Ngoài ra, mức chi phí cho thiết kế bản vẽ, thi công, chúng tôi rất hợp lý, phù hợp với điều kiện của nhiều chủ đầu tư.

Trên đây là một số lưu ý cũng như địa chỉ thiết kế nhà xưởng uy tín nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc. Hi vọng rằng, qua đây, bạn đọc đã có thêm lựa chọn đơn vị kiến trúc mới cho công trình của mình. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.