Thiết Kế Nhà, Thi Công, Thi công xây nhà trọn gói, Thiết Kế

NP02/KX2016- Nhà Phố Đường Trần Quy Cáp- Pleiku – Gia Lai

Công Trình : Nhà Phố Đường Trần Quy Cáp – Pleiku- Gia Lai

Chủ đầu từ : Ông Võ Duy Hiếu

Địa điểm : 105 Đường Trần Quy Cáp TP.Pleiku – Tỉnh Gia Lai

Thiết kế : KTS Lê Đình Huy và Cộng sự

Năm thực hiện : 2016

Với yêu cầu thiết kế của đôi vợ chồng trẻ năng động, không gian thiết kế thoáng hiện đại . Các KTS của Kien Xinh Co.,LTD đã thảo luận và đưa ra phương án thiết kế dành toàn bộ tầng trệt để làm khu vực tiếp khách, bếp và phòng ăn . Lầu 1 bố trí Phòng Thờ và các Phòng ngủ

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công ty TNHH MTV Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Xinh kính gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty TNHH MTV Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Xinh là đơn vị với ngành nghề kinh doanh chính bao gồm : tư vấn thiết kế nội ngoại thất công trình, thi công nội ngoại thất, tư vấn đầu tư xây dựng, môi giới bất động sản.

Với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật, công nhân lành nghề nhiệt huyết cao , Công ty TNHH MTV Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Xinh cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng với tiêu chí Công ty TNHH MTV Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Xinh là nơi ”Hội tụ chất lượng – Nâng tầm thương hiệu” và “Sản phẩm của bạn là niềm tự hào của chúng tôi”

Thay mặt Công ty TNHH MTV Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Xinh , tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, Công ty TNHH MTV Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Xinh sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

Trân trọng kính chào.