Thiết Kế Căn Hộ, Thi Công, Thiết Kế

CH01 – Căn Hộ B09 – 06 Chung cư Hồng Lĩnh – Trung Sơn – TP.HCM

Công trình : Thiết kế Căn Hộ

Địa điểm : Căn Hộ B09-06 CC Hồng Lĩnh – Trung Sơn – TP.HCM

Chủ đầu tư : Bà Bùi Thị Kim Hằng

Qui mô : 74m2

Phòng khách hiện đại với tole màu chủ đạo là màu trắng , điểm nhấn ở kệ ti vi trang trí màu đỏ bọc đô làm nổi bật thiết kế căn hộ.

Công ty TNHH MTV Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Xinh là đơn vị với ngành nghề kinh doanh chính bao gồm : tư vấn thiết kế nội ngoại thất công trình, thi công nội ngoại thất, tư vấn đầu tư xây dựng, môi giới bất động sản.Thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thiết kế căn hộ.

Với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật, công nhân lành nghề nhiệt huyết cao , Công ty TNHH MTV Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Xinh cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng với tiêu chí Công ty TNHH MTV Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Xinh là nơi ”Hội tụ chất lượng – Nâng tầm thương hiệu” và “Sản phẩm của bạn là niềm tự hào của chúng tôi”

Thay mặt Công ty TNHH MTV Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Xinh , tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, Công ty TNHH MTV Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Xinh sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

Trân trọng kính chào.