Tạp chí nhà đẹp

Thiết kế biệt thự đẹp có gác lửng 3 phòng ngủ 8×18m kinh phí 1.2 tỷ

Thiết kế biệt thự đẹp có gác lửng 3 phòng ngủ 8×18 ở Đồng Nai M47, Thiết kế biệt thự là sự kết hợp hài hòa các yếu tố phong thủy và sử dụng phù hợp với nhiều diện tích khu đất khác nhau. Những mẫu biệt thự đẹp do Việt Architect tư vấn thiết kế. Thiết kế biệt thự đẹp 1-2-3-4 tầng. Mẫu biệt thự kiểu pháp, tân cổ điển, hiện đại đẳng cấp tại công ty, cung cấp đầy đủ bản vẽ kiến trúc, hồ sơ kết cấu, điện nước. Chuyên mục thiết kế biệt thự với những mẫu biệt thự đẹp được đánh giá “độc đáo trong thiết kế – chất lượng trong thi công” do các kiến trúc sư.

 

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:
– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.
– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)
Tham khảo thêm bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp 2017

Hiện nay kiến trúc biệt thự được nhiều chủ đầu tư quan tâm lựa chọn, các mẫu biệt thự với nhiều phong cách kiểu dáng, được thiết kế phục vụ các mục đích nhu cầu khác nhau, một trong số các biệt thự được ưa chuộng đó là biệt thự vườn, cùng kientrucsuvietnam.vn tham khảo kiến trúc , công năng của những biệt thự này được các chủ đầu tư thiết kế với mục đích nghỉ dưỡng và cho thuê dịch vụ nghỉ dưỡng.
 

 
Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:
Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.
Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.
Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.
Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.
Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.
Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:
Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.


thiết kế biệt thự có gác lửng 8×18 ở đồng nai
Thông tin thiết kế biệt thự đẹp có gác lửng 8×18

  • Hạng mục thực hiện: Thiết kế và thi công trọn gói biệt thự 8×18
  • Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Hữu Khá
  • Địa chỉ: thị trấn Cẩm Mỹ huyện Cẩm Mỹ tỉnh Đồng Nai
  • Diện tích khu đất: 15×30
  • Diện tích xây dựng: 8×18
  • Chi phí xây dựng: 1,2 tỷ
  • Thời điểm xây dựng: 6/2016
  • Thời gian hoàn thành: 3 tháng rưỡi
  • Phong thủy xây nhà cho gia chủ nam sinh năm 1977 Đinh tỵ, hướng nhà Đông Bắc


Mẫu biệt thự đẹp 3 phòng ngủ 8×18
Đây là một mẫu biệt thự vườn được xây dựng trên nền đất cứng, 4 mặt đều tiếp giáp thiên nhiên. Mặt nền cao hơn sân vườn 5 bậc tam cấp tương ứng 750cm. Mái thái viền đổ bê tông và xà gồ sắt kẽm hoa sen lợp ngói thái

Biệt thự đẹp mái thái 3 phòng ngủ của gia đình anh Khá ở cẩm mỹ đồng nai
Mặt bằng biệt thự 3 phòng ngủ 8×18 có gác lửng
Các không gian trong biệt thự rất rộng và thoải mái, tất cả các phòng ngủ đều được thiết kế có nhà vệ sinh khép kín.
Tầng trệt gồm Phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ 1 khép kín, 1 nhà vệ sinh chung, 1 khu giặt phơi
Tầng lửng gồm: phòng thờ, 2 phòng ngủ khép kín, ban công

Bố trí tầng trệt biệt thự 8×18

Bố trí tầng lửng biệt thự
Hình ảnh cách bố trí bên trong biệt thự có gác lửng
Phòng khách rộng có bố trí cả phản nghỉ dành cho khách, các vật dụng nội thất được gia đình yêu cầu phối cảnh theo gỗ tự nhiên, gỗ căm xe. Kệ tivi thiết kế hiện đại đơn giản theo phong cách hiện đại ngày nay.


Phòng khách biệt thự lan can kính cường lực

Phòng khách biệt thự lan can gỗ

Phòng bếp ăn biệt thự đẹp

Hình ảnh biệt thự đẹp mái thái 8×18 có cổng và hàng rào
Như vậy thì đây là một mẫu biệt thự đẹp hứa hẹn là phong cách kiến trúc ưa chuộng trong những năm tiếp theo. Chúng tôi sẽ cập nhật hình ảnh thi công và hình ảnh hoàn thiện trong thời gian tới. Để được tư vấn hãy liên hệ 0973.979.155 gặp các kiến trúc sư của chúng tôi. Thân ái
Chùm ảnh thi công và hoàn thiện thực tế


Chùm ảnh thi công và hoàn thiện thực tế mẫu biệt thự đã hoàn thiện vào cuối năm 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.