Thông Tin

Giao Nhận – Đổi Trả

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN:

1. Mục đích:
– Đem lại thuận tiện và hài lòng cho quý khách hàng.

2. Phạm vi áp dụng:

– Đối tượng áp dụng: toàn bộ khách hàng của Kiến Xinh.
– Khu vực áp dung: toàn quốc.
– Thời gian áp dụng: từ 15/07/2016

3. Nội dung

a) Mức giá:
Kienxinh.net miễn phí hoàn toàn chi phí giao hàng với tất cả các đơn hàng có trị giá lớn hơn 10 triệu đồng, miễn phí hoàn toàn phí thu tiền mặt tận nơi.
– Với các đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 10 triệu đồng, quý khách hàng vui lòng thanh toán đầy đủ chi phí giao hàng theo biểu phí của các hãng vận chuyển (EMS, Viettel Post, Tín Thành, Netco, Nasco). Chúng tôi luôn đưa ra được chính sách cước phí vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng.
– Tùy trường hợp đặc thù của từng đơn hàng, sẽ có sự thỏa thuận phí vận chuyển hợp lý giữa người giao dịch với khách hàng.

b) Thời gian giao nhận:

Ngay sau khi khách hàng đặt mua hàng, nhân viên KIẾN XINH CO.,LTD sẽ liên hệ xác nhận thông tin. Nếu chính xác thì đơn hàng sẽ được thông báo gửi đi luôn.
Hàng hóa có sẵn, chúng tôi sẽ giao ngay như sau:
– Với quận, huyện nội thành thời gian nhận được hàng trong vòng 24h.
– Với các tỉnh thành trung tâm, thời gian là 24h -72h.
– Với tuyến huyện, xã, thời gian từ 3 -7 ngày
Hàng hóa phải đặt hàng, thời gian giao hàng sẽ được người giao dịch thống nhất ngay với khách hàng.

c) Địa điểm giao nhận:

– Khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi theo địa chỉ đã đăng ký mua hàng với KIẾN XINH CO.,LTD
– Nếu khách hàng đến tận nơi xem và lấy hàng thì hãy liên hệ trước và đến địa chỉ văn phòng của chúng tôi

GIAO NHẬN HÀNG:

1. Nhân viên giao hàng miễn phí bốc xếp hàng hóa trong phạm vi 15m tính từ điểm xe đổ hàng. Không khuân vác hàng hóa lên lầu cao quá 2 tầng nhà. Trường hợp hàng phải đặt lên lầu cao của nhà, hoặc phải khuân vác hàng đi xa khỏi điểm đỗ hàng, quý khách vui lòng thỏa thuận với bộ phận giao hàng về phí khuân vác bốc xếp hàng hóa. Quý khách nên báo trước vị trí đặt điểm của khu vực giao nhận hàng để Kienxinh tiện sắp xếp việc giao nhận hàng được thuận tiện.

2. Bên nhận hàng phải cử người có trách nhiệm trong việc mua bán hàng này ký xác nhận vào phiếu giao hàng, xác nhận đã nhận đúng số lượng, chủng loại, mã số, qui cách, hàng nguyên vẹn không bị sức mẻ, không bể vỡ. Quý khách nên cho kiểm tra hàng chi tiết trong thùng, kiểm tra kỹ hàng có bị lỗi hay không… rồi xác nhận trực tiếp vào phiếu. Khi đã giao hàng đúng quy cách, mọi vấn đề sức mẻ, gãy vỡ, móp méo hư hại của hàng hóa, chúng tôi không chịu trách nhiệm.

3. Đồng ý: Khi quý khách hàng ký vào phiếu giao hàng, được xem như đã đồng ý với nguyên tắc giao hàng của KIẾN XINH CO.,LTD.

ĐỔI TRẢ HÀNG

Bước 1: Kiểm tra điều kiện trả hàng:

Quý khi vui lòng kiểm tra các điều kiện sau:

*  Hàng đổi trả trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng (chúng tôi sẽ căn cứ thời gian theo vận đơn chuyển phát)
Đối với hàng nội thất: Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, chưa qua sử dụng.
Đối với trang thiết bị hoàn thiện có đóng gói: Bao bì, nhãn mác, tem, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng…
Hàng phải còn nguyên vẹn, nguyên bao bì, không bể vỡ, sức mẻ, móp méo, trầy xước, không dính bẩn (như hồ, sơn, dầu…), không bị ướt, mất bao bì.
Quá thời gian 03 ngày, và sản phẩm không có lỗi gì thì coi như Quý khách đã nhận sản phẩm.
Sản phẩm thỏa mãn những điều kiện trên chúng tôi sẽ chấp nhận trả hàng, đổi hàng mới hoặc hoàn lại 90% giá trị đơn hàng cho quý khách .

* Trường hợp sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất, trong 10 ngày kể từ ngày quý khách nhận được hàng
Đối với hàng nội thất: Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, sử dụng bảo quản đúng quy cách.
Đối với trang thiết bị hoàn thiện có đóng gói: Bao bì, nhãn mác, tem, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng…
Hàng phải còn nguyên vẹn, nguyên bao bì, không bể vỡ, sức mẻ, móp méo, trầy xước, không dính bẩn (như hồ, sơn, dầu…), không bị ướt, mất bao bì.
Quý khách gọi điện hoặc gửi email  thông báo về lỗi sản phẩm, sau đó được xác nhận từ phía Kiến Xinh về lỗi sản phẩm.
Quá thời gian 10 ngày, và sản phẩm chuyển sang chế độ bảo hành thông thường.
Sản phẩm thỏa mãn những điều kiện trên chúng tôi sẽ chấp nhận trả hàng, đổi hàng mới hoặc hoàn lại 90% giá trị đơn hàng cho quý khách.

Nếu KIẾN XINH CO.,LTD chấp nhận việc nhận lại hàng, quý khách hàng vui lòng mang hàng đến trả tại công ty, KIẾN XINH CO.,LTD không nhận chuyên chở hàng trả về quý khách phải thanh toán phí vận chuyển trả hàng về lại nhà sản xuất.

Chú ý: Các trường hợp không được trả hàng hoặc đổi hàng trong 10 ngày:
– Sản phẩm bị vào nước, bị cháy do người sử dụng bất cẩn: Do lỗi sử dụng không đúng quy cách, lỗi này không được đổi trả và bảo hành. Nếu sửa chữa, chúng tôi sẽ tính phí thay thế sửa chữa.
– Các tổn hại do lực cơ học: Các tổn hại như rách, trầy xước, bể vỡ, long, móp méo … do tác động của lực cơ học như làm rơi, va chạm, bị đập, bị sóc, bị cắt… dẫn đến các tổn hại trên sản phẩm, là do lỗi của người dùng, hoặc do thiên tai, bất khả kháng sẽ không được đổi trả và bảo hành. Nếu sửa chữa, chúng tôi sẽ tính phí thay thế sửa chữa.
– Các tổn hại do hóa học, điện, sóng điện từ, từ trường, điện trường … Nếu người dùng không tự bảo quản trước các tổn hại loại này đều không được áp dụng bảo hành và đổi trả
– Các tổn hại do việc tự ý tháo lắp thay đổi các thành phần cấu tạo của sản phẩm … sẽ không được áp dụng bảo hành lẫn đổi trả.

Với các khách hàng cố tình lợi dụng chính sách đổi trả và cố tình thực hiện các hành vi làm tổn hại đến sản phẩm, chúng tôi sẽ nghiên cứu xem xét từng trường hợp tổn hại của sản phẩm, sau đó đánh giá nguyên nhân tổn hại và thông báo cho khách hàng. Nếu khách hàng rơi vào các trường hợp này, chúng tôi sẽ gửi trả lại sản phẩm và không thực hiện đổi trả hay bảo hành.

Bước 2: Điền vào “Phiếu trả hàng”

Quý khách được gửi kèm một phiếu hoàn trả hàng trong hộp sản phẩm, vui lòng điền thông tin vào phiếu, ghi thông tin sản phẩm, ngày mua, nơi mua, số đơn hàng và gửi kèm với sản phẩm về Noithatkienxinh.vn

Bước 3: Đóng gói sản phẩm, chứng từ và gửi về KIẾN XINH CO.,LTD:

Phí vận chuyển sẽ do khách hàng thanh toán.
Thời gian xử lý: không quá 03 ngày làm việc kể từ ngày KIẾN XINH CO.,LTD nhận được sản phẩm.

Bước 4: Nhận email, SMS thông báo thông tin đổi trả hàng:

Nếu bạn không tiếp tục mua hàng, bạn sẽ được hoàn tiền đến 90% tùy thỏa thuận.
Trong trường hợp bạn tiếp tục mua hàng, thì sau khi kiểm tra hàng hóa và được chấp nhận, chúng tôi sẽ gửi trả lại thông tin chi phí qua hộp thư điện tử quý khách đã đăng ký.

Một số trường hợp đặc thù:
1- Trường hợp sản phẩm bị lỗi ngay khi nhận hàng:
Bạn vui lòng kiểm tra sản phẩm khi được giao nhận, nếu sản phẩm bị hỏng trong quá trình vận chuyển hay do lỗi của nhà sản xuất, bạn vui lòng từ chối nhận sản phẩm và liên hệ lại ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xử lý và gửi lại sản phẩm khác cho bạn.
2- Sản phẩm được giao không đúng như trong đơn đặt hàng:
Trong trường hợp bạn nhận được sản phẩm không đúng với sản phẩm đã đặt mua trong đơn hàng, hãy liên hệ điện thoại lại ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra lại và gửi lại đúng sản phẩm cho bạn.
3- Trong trường hợp sản phẩm hết hàng hoặc hàng đặt theo ý riêng:
KIẾN XINH CO.,LTD sẽ hẹn lại cụ thể thời gian giao hàng hoặc trả lại bạn số tiền bạn đã đặt cho đơn hàng đó.