Tạp chí nhà đẹp

Bản thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ 4×13 giá rẻ 350 triệu

Bản thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ 4×13 giá rẻ 350 triệu M40. Trong năm 2018, kts VAG tiếp tục gửi tới các mẫu nhà cấp 4 đẹp với sự đa dạng về phong cách và kiểu dáng, và phù hợp với giá thành của người Việt, ngoài ra chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra các phương án có thể nâng cấp, cải tạo khi có sự tăng thành viên hoặc nhu cầu sử dụng phát sinh như vẫn đảm bảo được công năng của ngôi nhà.

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:
– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.
– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)
Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:
Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.
Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.
Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.
Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.
Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.
Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:
Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

Để đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà ở cho các anh chị em công nhân và các gia đình có diện tích đất hẹp ở các khu vực thành thị có một ngôi nhà đẹp, đầy đủ công năng sử dụng và chi phí xây dựng thấp thì hôm nay công ty chúng tôi sẽ giới thiệu 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ mái lợp tôn 4×13 với chi phí xây dựng 350 triệu. Đây là mẫu nhà đẹp và hẹp nhưng đầy đủ công năng và đặc biệt là tiết kiệm chi phí xây dựng. Và sau đây là những hình ảnh và chi tiết chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn tham khảo.
mau-nha-cap-4-co-gac-lung-3-phong-ngu-300-trieu
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn 3 phòng ngủ 4×13 giá rẻ 350 triệu
Đây là mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đúc bê tông cốt thép kiên cố ổn định lâu dài chứ không phải là gác giả nên quý vị có thể yên tâm về chất lượng công trình. Phần mái gác xà gồ sắt kẽm và lợp tôn nên sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí xây dựng hơn đối với các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái lợp ngói trước đây chúng tôi đã giới thiệu.
nha-cap-4-co-gac-lung-4x13-gia-re-300-trieu
Nhà cấp 4 có gác lửng 4×13 với cổng chính hiện đại đẹp
Thông tin thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 350 triệu

  • Chủ đầu tư: anh Kỷ
  • Địa chỉ: Quận 12, TP HCM
  • Diện tích lô đất: 4×18 (diện tích cho phép xây dựng 4×13 và trừ lối thoát hiểm sau 1m)
  • Diện tích xây dựng: 4×13
  • Chi phí xây dựng: 350 triệu (Các gia đình xây dựng ở nông thôn và các tỉnh lẻ Có thể xây dựng khoảng 300 triệu nếu biết cách tiết kiệm)
  • Thời điểm thiết kế: 2016
  • Người thiết kế: KTS Phú Tài thuộc công ty tư vấn thiết kế Vinahouse
  • Phong thủy xây nhà phù hợp cho gia chủ Nam sinh năm 1986 (Bính Dần), quẻ mệnh khôn (thổ) thuộc Tây tứ mệnh, hướng nhà Tây Bắc( Phước đức – mọi sự ổn định).

thiet-ke-nha-gia-re-4x13-co-gac-lung-3-phong-ngu
Mẫu nhà ống có gác lửng giá rẻ mái lợp tôn tiết kiệm
Cùng xem mặt bằng bố trí và hình ảnh bên trong nhà cấp 4 có gác lửng đẹp giá rẻ
Không gian bố trí được kiến trúc sư thiết kế rất hợp lý và tuân thủ phong thủy mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia đình. Các phòng ốc và lối đi rất hợp lý và phù hợp với phong tục và nhu cầu sử dụng của người việt nam hiện đại ngày nay. Khu vệ sinh và giặt rửa được đẩy ra sau cùng kín đáo sạch sẽ đồng thời cũng giúp cho không khí được lưu thông,
mat-bang-tang-tret-nha-cap-4-4x13
Mặt bằng bố trí tầng trệt nhà cấp 4 có gác lửng giá rẻ 4×13
Mặt bằng tầng trệt gồm có phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ có cửa sổ ra khu giặt phơi, sân giặt phơi và nhà vệ sinh chung. Phòng ngủ tầng trệt này được mở cửa sổ 2 cánh trượt hướng ra khu giặt phơi để đảm bảo không khí và ánh sáng, phía tầng lửng có phòng vệ sinh nên kiến trúc sư đã cố tình xê dường sang để tránh nhà vệ sinh phía trên không tốt cho gia chủ( trong phong thủy nhà ở). Khu giặt phơi được làm thoáng thông phía sau lối thoát hiểm và ngăn cách bởi các lam sắt hộp bảo vệ.
tang-lung-nha-cap-4-co-gac-lung-4x13
Mặt bằng tầng lửng nhà cấp 4 giá rẻ 4×13
Mặt bằng tầng lửng gồm 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung. Ở tầng lửng này phòng ngủ và phòng vệ sinh đều lớn hơn phòng ngủ và nhà vệ sinh ở tầng trệt . Phòng ngủ phía sau thông thoáng mở cửa sổ để lấy ánh sáng từ lối thoát hiểm phía sau, còn phòng ngủ trước đã được bố trí cửa sổ nhỏ cánh chớp phía trên và bộ cửa trượt thông với phòng khách. Hành lang cũng có bố trí cửa chớp để thông thoáng và đầy đủ ánh sáng.
phong-khach-mau-nha-pho-co-gac-lung
Phòng khách nhà ống có gác lửng hiện đại đẹp
Nội thất nhà cấp 4 gác lửng cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại để tiết kiệm chi phí. Các vách âm tường được tạo điểm nhấn bằng cách dán giấy dán tường sẫm màu nhà treo tranh để trang trí. Vách ti vi cũng được làm đơn giản và hiện đại bên trên là bàn thờ treo nhỏ để thờ cúng.
bep-an-nho-hep-nha-cap-4-3-phong-ngu
Phòng bếp ăn nhỏ nhắn xinh xắn nhà cấp 4 có gác lửng
Phòng bếp ăn khá hẹp nhưng cũng đủ cho gia đình 4 đến 5 thành viên sinh hoạt. Gầm cầu thang phía dưới được làm kho nhỏ để dụng cụ. Ngăn để bát đũa và gia vị cũng rất gọn gàng và hợp lý
Tổng quan nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại
nha-ong-lop-ton-3-phong-ngu-co-gac-lung-4x13
Góc nhìn tổng thể mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ
Ở hình ảnh trên quý vị có thể dễ dàng nhận thấy 2 cửa chớp nhỏ 1 vào phòng ngủ và 1 vào hành lang có nhiệm vụ thông gió và ánh sáng.
Qua đây có thể thấy đây là một mẫu nhà đẹp hứa hẹn là giải pháp cho nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng cao nhưng diện tích đất lại hẹp và chi phí đầu tư xây dựng hạn hẹp. Đặc biệt rất phù hợp với những gia đình trẻ và các gia đình công nhân đang làm việc ở các thành phố hiện nay.
Bộ hồ sơ chi tiết gồm các hình ảnh 3D, hồ sơ kiến trúc, hồ sơ kết cấu, hồ sơ đường điện và cấp thoát nước, bảng chi tiết khối lượng vật tư xây dựng. Với bộ hồ sơ đầy đủ thì quý vị có thể lường trước được chi phí xây dựng và khối lượng vật tư bao nhiêu để tránh thất thoát và thiếu hụt hoặc dư thừa quá mức, tránh chi phí phát sinh, và thời gian thi công sẽ nhanh chóng và chính xác, kết cấu an toàn đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.