Thiết Kế

Bật mí 3 phong cách thiết kế resort ấn tượng, thu hút

Để có thể thu hút được du khách, resort cần phải được thiết kế thật sự thu hút và ấn tượng. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn phong cách nào để thiết kế resort thì hãy tham khảo gợi ý mà Kiến Xinh chia sẻ dưới đây. 

Lựa chọn phong cách thiết kế resort cần quan tâm điều gì? 

Để sở hữu resort ấn tượng mang vẻ đẹp riêng thì khi lựa chọn phong cách thiết kế, chủ sở hữu cần quan tâm những điều sau: 

Ngân sách tài chính cho việc thiết kế, thi công 

Đây là yếu tố quan trọng cần phải xác định trước khi bắt đầu việc thiết kế khu nghỉ dưỡng. Nếu bạn có số tiền lớn thì sẽ dễ dàng lựa chọn được phương án phù hợp. Ngược lại, nên tài chính hạn hẹp thì bạn sẽ cần phải cân nhắc nhiều hơn trong việc chọn phương án thiết kế resort

Khảo sát sở thích của khách hàng mục tiêu 

Nếu muốn resort kinh doanh thuận lợi thì khi thiết kế, bạn cần phải xem xét nhu cầu của du khách. Ngày nay, hầu hết mọi người đều yêu thích những khu nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên. Do đó, rất nhiều nơi đã lựa chọn phong cách này để thi công. Tuy nhiên, bên cạnh đó, họ cũng kết hợp yếu tố sang trọng nhằm tạo đẳng cấp riêng. Việc khảo sát sẽ giúp chủ sở hữu đưa ra được lựa chọn phù hợp. 

3 phong cách thiết kế cho resort thêm ấn tượng 

Với 3 phong cách quen thuộc mà Kiến Xinh gợi ý mong rằng mỗi người sẽ dễ dàng lựa chọn hơn khi có nhu cầu. 

Phong cách thiết kế Á Đông 

Thiết kế resortÁ Đông là phong cách pha trộn giữa nhiều nền văn hóa phương Đông với nhau. Điểm đặc trưng của kiểu thiết kế này là sự giản dị gần gũi nhưng lại tinh tế và nhẹ nhàng. Hầu hết những nguyên vật liệu sử dụng khi trang trí đều là từ tự nhiên nên rất mộc mạc. 

Thiết kế resort theo phong cách Địa Trung Hải

Thiết kế resortNếu bạn muốn theo đuổi sự mát mẻ mang hơi hướng của biển thì Địa Trung Hải chính là sự lựa chọn phù hợp. Phong cách này được rất nhiều khu du lịch lựa chọn vì nó mang lại cảm giác mát mẻ và dễ chịu. Những dãy nhà với màu sắc tương sáng chính là điểm thu hút du khách. 

Phong cách thiết kế mang hơi hướng Châu Âu

Thiết kế resortThay vì chọn kiểu thiết kế đồng quê thì nhiều resort chọn phong cách Châu Âu. Lối kiến trúc này thường thu hút tầng lớp du khách thượng lưu. Bởi vì, các chi tiết được thực hiện vô cùng tỉ mỉ với sự sang trọng vốn có. Mọi đồ dùng trang trí đều là hàng cao cấp và trang nhã. 

Lời kết 

Trên đây là 3 phong cách thiết kế resort ấn tượng mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng sau khi tham khảo, mỗi người sẽ dễ dàng chọn được phương án phù hợp cho khu nghỉ dưỡng của mình. 

Kiến Xinh là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất công trình uy tín. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay để đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ