Tạp chí nhà đẹp

Công trình nhà cấp 4 đẹp diện tích 140m2 có 3 phòng ngủ với kinh phí khoảng 700 triệu

Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp 140m2 kiến trúc mái thái tại Yên Định-Thanh Hóa-NC4100518

Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp 140m2 kiến trúc mái thái được thiết kế dựa trên những quy chuẩn cải tiến mới mẻ để đáp ứng đa dạng hơn những đòi hỏi ngày càng cao về tiện nghi và nhu cầu của con người hiện đại.

Phong thái chính yếu của hình mẫu nhà cấp 4 đẹp này được bắt nguồn tự việc định hướng cách tổ chức các nếp mái chuẩn mực với nền văn hóa kiến trúc thuần Việt, thân thiện với nhãn quan đại chúng và hài hòa với thiên nhiên.

mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp 140m2

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp 140m2 kiến trúc mái thái tại Yên Định – Thanh Hóa

Với một tâm thế trịnh trọng, trang nhã, ngôi nhà đã nổi bật lên, gây được sự cuốn hút người xem và nói lên được sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng mà gia chủ đã đầu tư cho từng chi tiết. Đó là sự kết hợp đồng bộ của nhiều nguồn vật liệu mới mẻ, tạo ra cho ngôi nhà một sự đẳng cấp và giá tri sang trọng khác biệt mà hầu hết những mẫu nhà cấp 4 mái thái khác khó có thể so sánh được.

Đan xen trong cấu trúc mau nha dep là sự sáng tạo mỹ thuật rất tinh tế nhằm tạo ra những điểm nhấn theo lối kiến trúc hiện đại để tô điểm thêm một số chi tiết quan trọng thu hút người xem. Đây là được coi là hình mẫu tượng trưng cho sự kết hợp hài hòa giữa những yếu tố hiện đại xen lẫn với những giá trị truyền thống. Thể hiện được nhiều mặt tích cức về sự tiến bộ của nền kiến trúc nhiệt đới đồng thời lưu dấu đậm nét các giá trị hoài cổ truyền thống sâu xa.

>> Về phần phong thuỷ (hướng nhà, tuổi làm nhà, mượn tuổi làm nhà) xem chi tiết:>> Xem phong thuỷ hướng làm nhà

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp 140m2 kiến trúc mái thái phong cách hiện đại

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái hiện đại.

Chủ đầu tư: Trịnh Bá Hòa.

Địa chỉ: Yên Định- Thanh Hóa.

Diện tích lô đất: 260m2.

Diện tích thiết kế và xây dựng: 140m2.

Xem thêm >>  giá xây dựng phần thô 

Công năng tiện ích: 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng ăn, bếp nấu, phòng wc chung.

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp 140m2 kiến trúc mái thái phong cách hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp 140m2 kiến trúc mái thái phong cách hiện đại tại Yên Định – Thanh Hóa là một điểm nhấn nổi bật trong bức tranh tổng thể kiến trúc thực tại, là một làn gió mới đem đến cho vùng quê thanh bình này sự khời sắc, xinh tươi, rạng rỡ. Với vóc dáng một ngôi nhà hiện đại và sang trọng được thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn kỹ thuật tiến bộ, mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn này đã tiến thêm một bước dài để khẳng định cho sự vươn lên mạnh mẽ về mọi nhu cầu mà trước đó chưa từng ai đã được cảm nhận.

mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp

Tận dụng những ưu điểm về cảnh sắc tự nhiên thuần túy, địa thế lô đất có mặt tiền thoáng đãng. Vậy nên cấu tạo hình thể ngoại thất nhà cấp 4 đã định lượng được khối tích không gian phù hợp nhằm đem lại sự cân bằng về giới môi sinh, cải tạo vi khí hậu, xây dựng môi trường cảnh quan đong đầy tình quê mộc mạc, thanh túy và tràn đầy năng lượng xanh tươi bốn mùa.

Và khi con người được hiện diện trong không gian điền viên sân vườn vượng khí tự nhiên đó, cảm nhận đầu tiên mà ai cũng có thể nhận biết được là xung quanh ngôi nhà đều thông thoáng, có hệ thống hành lang, mái hiên thông suốt, môi trường vận hành ổn định và tuần hoàn nắng gió nhu hòa, mát nhẹ. Thêm vào đó là cảnh sắc xanh tươi của vườn cây trái rợp bóng kết hợp với sân vườn trước sau rộng rãi sẽ tiếp thêm nguồn tài nguyên tự nhiên bền vững, tạo tiền đề lý tưởng để con người thư giản, nghỉ ngơi và sinh hoạt gia đình thoải mái.

Ngoài ra, sự kết hợp giữa tiêu chuẩn mỹ thuật hiện đại với nghệ thuật kiến trúc Phương Đông đã tạo nên những hiệu ứng trình bày rất cuốn hút. Các chi tiết tạo hình trên bề mặt tường, các chân cột đều được biến hóa đa năng, nó vừa điểm xuyến cho mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp tăng thêm phần xinh tươi vừa mỹ hóa không gian ngoại thất trở nên ấn tượng, giàu sức sống. Bên cạnh đó, các chi tiết cửa, mái hiên sảnh đón, sảnh phụ đã trở thành phương tiện diễn đạt ý thức chủ đạo của bố cục tạo hình. Nó mang lại sự tinh tế, cân bằng và giúp tầm vóc ngôi nhà toát lên được sự trịnh trọng, tao nhã.

mẫu nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp 140m2 đã tiếp thêm cho bức tranh kiến trúc thôn quê một hình mẫu thiết kế nhà đẹp mới có tư chất thanh túy và cốt cách thanh tao để nói lên tinh thần sống coi trọng thiên nhiên của người Việt. Mỗi chi tiết tạo hình đều hướng đến sự khoáng đạt, kết cấu gần gũi và thân thiện với thiên nhiên, mỹ thuật trang trí nhẹ nhàng, đồng bộ thống nhất, kiến trúc sử dụng hầu hết các giá trị tạo hình truyền thống và coi đó như là một yếu tố phụ trợ tích cực làm tăng sức hấp dẫn cho công trình.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp 140m2 của gia đình anh Hòa là sản phẩm vật chất gắn liền với tâm tư tình cảm chân chất mộc mạc của người Việt qua mọi thời đại. Từ hình thức đến nội dung đều đong đầy tình quê đằm thắm, chất chứa hoài niệm truyền thống sâu xa, gắn bó mật thiết với mọi sáng tạo trong lao động-sản xuất cũng như hoạt động văn hóa tinh thần và sẽ mang lại cho con người một không gian sống trang nhã, thanh lịch.

Bản vẽ và phương án nội thất mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp 140m2 kiến trúc mái thái tại Yên Định – Thanh Hóa

Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp 140m2 kiến trúc mái thái tại Yên Định – Thanh Hóa đã đi vào tiền thức của nhiều thế hệ và trong bức tranh đa sắc màu của kiến trúc đương đại nó vẫn khẳng định được tâm thế, giá trị cũng như vai trò vị trị trong sự phát triển của xã hội văn minh. Và hình ảnh đăng đối của nếp mái ngói đỏ tươi cao ráo mà ngôi nhà cấp 4 mái thái này thể hiện đã khẳng định cho sự êm đềm cuộc sống, một tổ ấm đoàn viên sung túc và một cuộc sống thanh đạm an hòa.

bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp 140m2

bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp 140m2

Đối với nhiều gia đình ở thôn quê, hình ảnh kiến trúc nhà cấp 4 mái thái không xa lạ, trái lại nó rất phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn vì tính ưu việt của nó khó có hình mẫu này vượt trội hơn. Đồng thời chi phí đầu tư rất phải chăng, không gian nội thất linh hoạt, môi trường nhà sáng mát, tiện ích rộng rãi, đa năng….

Khi xem qua phương án nột thất bên trong căn nhà cấp 4 đẹp có 3 phòng ngủ này nhiều người không khỏi ao ước và hoài mong vì quy mô nội thất và cách thức tổ chức rất tiện lợi cho mọi hoạt động sinh hoạt và nghỉ ngơi. Môi trường nhà vượng khí tự nhiên, giao thông đi lại thông thoáng, các căn phòng đều hướng ra tự nhiên theo nhiều cách khác nhau đã mang lại những phút giây thư thái để các thành viên trong gia đình sinh hoạt mỹ mãn.

mẫu phòng khách nhà cấp 4 mái thái đẹp

mẫu nội thất phòng khách nhà cấp 4 mái thái đẹp

mẫu phòng karaoke nhà cấp 4 mái thái đẹp

mẫu phòng bếp nhà cấp 4 mái thái đẹp

mẫu thiết kế phòng bếp nhà cấp 4 mái thái đẹp

mẫu phòng ăn nhà cấp 4 mái thái đẹp

mẫu phòng ngủ nhà cấp 4 mái thái đẹp

mẫu thiết kế phòng ngủ nhà cấp 4 mái thái đẹp

mẫu nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 mái thái đẹp

Được bố trí, sắp xếp theo một trình tự khoa học nên các căn phòng phát huy được vai trò chức năng sử dụng, tối ưu hóa khả năng tuần hoàn không khí, ánh sáng ổn định, tạo dòng năng lượng cân bằng…Tất cả đều không có mục đích gì lớn lao hơn ngoài việc đem lại cho con người sự thoải mái, tiện nghi nhưng rất ấm cúng, sum vầy.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 140m2 có 3 phòng ngủ chúng tôi giới thiệu trên đây là loại hình nhà ở rất phổ biến trên mọi miền quê đất nước và đang ngày càng chứng minh được sự tiện nghi và tính chất thiền định của mình. Bên cạnh đem lại cho gia chủ và các thành viên trong gia đình một tổ ấm sung túc, an viên thì hệ sinh thái mà bố cục kiến trúc này đem lại là vô cùng hoàn mỹ, tạo được sự tương thông kết nối với cảnh quan tự nhiên, hội tụ sinh khí trong lành, thuần khiết và xây dựng được chuổi công năng nội ngoại thất hài hòa, đồng bộ.

Hiện chúng tôi đã xây dựng được thư viện các mẫu nhà  đẹp xem chi tiết link >> Mẫu thiết kế nhà đẹp mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.