Thiết Kế Khách Sạn

Dịch vụ thiết kế khách sạn Gia Lai uy tín tại Kiến Xinh

Là mô hình cần có sự đầu tư về mặt kiến trúc cao, được thiết kế nhiều tầng với nhiều phòng ngủ khác nhau, trước khi thi công, khách sạn cần được thiết kế tỉ mỉ. Hiện nay, tại Gia Lai đang có dịch vụ thiết kế khách sạn Gia Lai đặc biệt được ưa chuộng bởi Kiến Xinh cung cấp. Nếu bạn đang có nhu cầu, đến đây để được phục vụ tốt nhất. 

Tại sao phải thiết kế khách sạn?

Thiết kế khách sạn gia laiVới tổng diện tích lớn và cần đầu tư nhiều tài chính, để có thể thi công xây dựng và hoàn thiện một cách suôn sẻ, mỗi công trình khách sạn đều cần được thiết kế tỉ mỉ. 

Thiết kế khách sạn Gia Lai nhằm mục đích đảm bảo được tính chính xác cao. Mỗi công trình đều nên thiết kế một bản vẽ trước đó, bao gồm cách bày trí phòng ốc cũng như diện tích của mỗi phòng sao cho phù hợp nhất.

Việc này không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình xây dựng sau này mà còn góp phần rất lớn đẩy nhanh tiến độ. Thay vì xây đến đâu bạn phải nghiên cứu, tìm cách tối ưu đến đó thì chỉ việc dựa theo bản vẽ mà thực hiện.

Từ việc thiết kế khách sạn cũng hạn chế được tối đa việc xây dựng sai lệch và phải sửa lại. Như vậy, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức, chi phí xây dựng lại từ đầu. Tổn thất bao gồm chi phí nguyên vật liệu, chi phí nhân công,… 

Ngoài ra, khách sạn hiện nay được chia ra nhiều tiêu chuẩn cũng như mục đích khách hàng mục tiêu nên những thiết kế sẽ có nhiều thay đổi. Nếu không được lên kế hoạch và bản vẽ chi tiết, khi thiết kế rất dễ nhầm lẫn giữa các loại hình với nhau gây tổn thất về mặt kinh tế. 

Những lưu ý khi thiết kế khách sạn Gia Lai 

Nhu cầu của khách hàng ngày càng khắt khe và đa dạng hơn, để đáp ứng được tốt đòi hỏi chủ đầu tư phải thật sự nghiêm túc khi tiến hành xây dựng. Những lưu ý dưới đây đặc biệt quan trọng đối với mọi chủ đầu tư:

Lựa chọn phong cách kiến trúc

Đây được xếp vào yếu tố hàng đầu thu hút được khách hàng, tạo nên thương hiệu riêng của khách sạn. Thực tế, phong cách kiến trúc sẽ được định hướng nhiều từ đối tượng khách hàng mục tiêu mà chủ đầu tư hướng tới. Khách hàng sang trọng thì chắc chắn, không gian sẽ cần được đầu tư hơn để thỏa mãn được nhu cầu ở cũng như số tiền mà họ sẵn sàng bỏ ra. 

Khi thiết kế, bạn có thể tìm hiểu, nghiên cứu và chắt lọc ra được những cái đẹp nhất, hay ho nhất và có sự phù hợp nhất với công trình của mình. Hiện có rất nhiều phong cách khác nhau cho bạn lựa chọn: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, châu Âu,…. 

Thiết kế khách sạn gia lai

Lựa chọn vị trí xây khách sạn 

Là vị trí làm ăn kinh doanh, chắc chắn một điều rằng, muốn thu hút được khách hàng thì bạn cần một mặt tiền đẹp và dễ tìm. Vị trí khách sạn quyết định rất nhiều đến lượng khách mỗi ngày, mỗi tháng. Đường dễ đi, dễ tìm kiếm trên bản đồ là những lợi thế cực kỳ lớn. 

Đồng thời, vị trí khách sạn cũng cần có nhiều tiện ích xung quanh như nhà hàng, siêu thị,… để tiện cho việc ăn uống và mua sắm của khách hàng. 

Sắp xếp bố cục hợp lý 

Bố cục khách sạn chính là yếu tố cần đến sự chuyên môn cao nhất. Ta cần có sự tính toán tỉ mỉ để sao cho đảm bảo được tính chính xác giữa diện tích các phòng, lối đi lại, sảnh khách sạn cũng như những khuôn viên bên ngoài khác. 

Điều này không chỉ dễ cho việc quản lý và còn khiến khách hàng dễ hài lòng hơn trong cách bố trí phòng. Phân khu và chức năng phòng cần mang đến sự tiện lợi trong quá trình di chuyển cho khách hàng mà vẫn đảm bảo được tính không gian thoáng mát, sạch sẽ và tách biệt. 

Hệ thống cửa của các phòng cũng cần được tính toán và thiết kế tỉ mỉ nhằm mục đích thu hút ánh sáng cũng như đón không khí tự nhiên. Việc lui đến khách sạn thực tế cũng chính là một hình thức nghỉ dưỡng dù là bạn đi du lịch hay đi công tác đi chăng nữa. 

Đồng bộ kiến trúc với nội thất 

Thiết kế khách sạn gia laiNếu bạn chọn thiết kế khách sạn theo phong cách hiện đại, điều này đồng nghĩa với việc nội thất bạn cũng phải đi theo hướng này. Những món đồ từ giường, tủ, tranh ảnh nên là những đồ dùng thể hiện được nét đẹp hiện đại và sang trọng. Có sự đồng nhất sẽ khiến cho không gian khách sạn trở nên đẹp hơn, thu hút hơn và nhận được sự đánh giá cao hơn. 

Kết luận 

Trên đây là toàn bộ thông tin cần nắm về thiết kế khách sạn Gia Lai mà Kiến Xinh muốn gửi đến quý vị. Nếu bạn còn có bất kỳ vấn đề thắc mắc, băn khoăn nào khác, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Đặc biệt, đội ngũ Kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện thiết kế khách sạn nhanh chóng. Toàn bộ bản vẽ sẽ được thực hiện dựa trên nhu cầu cơ bản của khách hàng

Chúc quý vị có được bản thiết kế và công trình khách sạn như mong ước và kinh doanh thuận buồm xuôi gió!