Tạp chí nhà đẹp

Khách sạn đậm chất Việt ở trung tâm TP Đà Nẵng

Memory hostel: khách sạn chất Việt | Hinz Studio

Chủ đầu tư mong muốn Memory hostel sẽ là một mái nhà chung để những người bạn từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm, thưởng thức văn hóa Việt Nam thông qua kiến trúc, dịch vụ và con người nơi đây.

– Việt Architect chuyên thiết kế khách sạn với các thiết kế khách sạn đẹp hiện đại và cổ điển, Những mẫu thiết kế khách sạn này có thể sẽ trở thành tiêu biểu, định hướng thị trường xây dựng toàn quốc bởi không gian khách sạn đẹp, đẳng cấp và ý tưởng thiết kế nội thất khách sạn hiện đại.
– Quý khách hàng có thể tham khảo hơn 150 mẫu thiết kế khách sạn đẹp 2013 – 2017 với các mẫu khách sạn đẹp điển hình cho khách sạn cổ điển và khách sạn kiến trúc hiện đại ấn tượng nhất .
– Thiết kế khách sạn đẹp đẳng cấp 3 sao, 4 sao: Sao tinh tế mang đường nét đặc biệt. Mời quý khách hàng tham khảo các công trình thiết kế khách sạn văn phòng. Những mẫu thiết kế khách sạn 3 sao, 4 sao & 5 sao đẹp nhất năm. Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế và thi công khách sạn 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế với xu hướng kiến trúc, nội thất mới nhất hiện nay.
Thiết kế khách sạn mini là một lĩnh vực quan trọng để tạo dựng lên thương hiệu kiến trúc khách sạn. Để cho ra đời mỗi bản thiết kế khách sạn, đội ngũ KTS đã phải dành nhiều năm nghiên cứu và học hỏi trong ngoài nước.
Cùng nhau chiêm ngưỡng mẫu thiết kế khách sạn đẹp hiện đại, với kiểu dáng thiết kế kiến trúc bán cổ điển sang trọng 2016.
 

  • Loại hình : Cải Tạo.
  • Diện tích : 6×7
  • Địa điểm : Đà Nẵng
  • Năm hoàn thành : 2016
  • Đơn vị thiết kế : Hinz Studio
  • Chủ trì : Phan Văn Trần Tuấn
  • Cộng sự : Lê Thúy Ngân, Võ Đình Hiệp, Tưởng Ngọc Thạch, Phan Xuân Sơn.

Cải tạo ngôi nhà cũ thành một mái nhà chung

Công trình Memory hostel được cải tạo từ 1 ngôi nhà cũ tại trung tâm Tp Đà Nẵng.

 
Mong muốn của chủ đầu tư là biến ngôi nhà cũ thành một mái nhà chung. Đây sẽ là điểm ghé chân của những người bạn từ khắp nơi với mong muốn đem tới trải nghiệm văn hóa Việt Nam thông qua kiến trúc, dịch vụ và con người tại công trình.

 Thiết kế


Bài toán đặt ra cho nhóm thiết kế là phải làm sao tạo được sự ấm cúng, giản dị đậm chất Việt nhưng cũng phải độc đáo tạo ấn tượng khó quên đối với du khách trong và ngoài nước. Đồng thời, chi phí bỏ ra phải tối thiểu đến mức có thể.

Để giải bài toán này, nhóm thiết kế đề xuất sử dụng những vật liệu thô mộc như gạch trần, bê tông và gạch bông – vốn là những vật liệu phổ biến trong suốt một thời gian dài trước đây tại Việt Nam.

Ngoài ra, công trình còn sử dụng các vật liệu cũ tái chế như gỗ cũ, bông sắt cũ và gỗ thông pallet đã qua sử dụng.

Tất cả các vật liệu này được nhóm thiết kế sử dụng với ngôn ngữ kiến trúc hiện đại, đem lại hơi thở mới gần gũi nhưng không lạc hậu và tạo được sự khác biệt.Xem đầy đủ hình ảnh về công trình dưới đây

Nguồn: kienviet.net
Việt Architect là đơn vị tư vấn thiết kế khách sạn với nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ kts có kiến thức chuyên môn sâu, ngoài lĩnh vực khách sạn chúng tôi có năng lực tham gia các dự án biệt thự, nhà cao tầng…

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế có thể liên hệ trực tiếp
Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ khách hàng tư vấn thiết kế khách sạn mini, đẹp sang trọng đẳng cấp từ 3,4,5 tầng, có thang máy hoặc tầng hầm. Thiết kế khách sạn mini: Việt Architect Group là thương hiệu chuyên tư vấn thiết kế khách sạn mini quy tụ các Chuyên gia, Kiến trúc sư, Kỹ sư chuyên sâu:  thiết kế khách sạn mini,  thiết kế nội thất khách sạn mini
Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế các mẫu thiết kế khách sạn đẹp, sang trọng đẳng cấp được khách hàng đánh giá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.