Tạp chí nhà đẹp

Mẫu biệt thự cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp anh Hậu kinh phí 900 triệu

Mẫu biệt thự cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp anh Hậu Bến Tre M21, Thiết kế biệt thự là sự kết hợp hài hòa các yếu tố phong thủy và sử dụng phù hợp với nhiều diện tích khu đất khác nhau. Những mẫu biệt thự đẹp do Việt Architect tư vấn thiết kế. Thiết kế biệt thự đẹp 1-2-3-4 tầng. Mẫu biệt thự kiểu pháp, tân cổ điển, hiện đại đẳng cấp tại công ty, cung cấp đầy đủ bản vẽ kiến trúc, hồ sơ kết cấu, điện nước. Chuyên mục thiết kế biệt thự với những mẫu biệt thự đẹp được đánh giá “độc đáo trong thiết kế – chất lượng trong thi công” do các kiến trúc sư.

Như chúng ta đã biết thì biệt thự cấp 4 là một trào lưu kiến trúc nhà ở đang được nhiều sự lựa chọn nhất trong những năm gần đây. Phong cách hiện đại đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình và chi phí đầu tư vừa phải tiết kiệm. Và sau đây là mẫu thiết kế biệt thự cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp 13×14 được thiết kế theo phong cách biệt thự mái thái hiện đại cho gia đình anh Hậu ở tỉnh Bến Tre. Đây là một mẫu biệt thự vườn mái thái lợp ngói 4 mặt đều tiếp giáp với thiên nhiên thông thoáng.
Tham khảo thêm bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp 2017

 
Biệt thự cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ hiện đại mái thái lợp ngói
Tìm hiểu công ty thiết kế online hàng đầu ở việt nam
Sau khi tìm hiểu các công ty thiết kế trên internet và một số gia đình đã từng thiết kế ở công ty Vinahouse chúng tôi, thì gia đình anh Hậu đã tin tưởng và tìm đến công ty chúng tôi với mong muốn đặt hàng thiết kế một mẫu biệt thự đẹp với hình thức thiết kế online trao đổi qua Email, zalo và điện thoại. Công năng sử dụng là 3 phòng ngủ có một phòng ngủ lớn có nhà vệ sinh tắm rửa riêng biệt, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp ăn, 1 khu giặt phơi và 1 nhà vệ sinh tắm rửa chung cho cả gia đình.
 
Và sau thời gian 20 ngày hợp tác thì chúng tôi đã hoàn thành bản thiết kế biệt thự cấp 4 dưới sự đồng ý của gia đình anh Hậu qua các lần thống nhất và trao đổi qua zalo và điện thoại. Để gia đình kịp tiến hành xây dựng xong nhà biệt thự của mình trong năm 2016 này.
Thông tin thiết kế biệt thự cấp 4 đẹp

  • Chủ đầu tư: Anh Hậu
  • Địa chỉ: Bình Phú, TP Bến Tre
  • Diện tích khu vườn: ~1000m2
  • Diện tích xây dựng: 13×14 tính cả sảnh
  • Chi phí xây dựng hoàn thiện mức khá theo bảng bóc tách vật tư: 900 triệu
  • Thời điểm thiết kế: 7/2016
  • Thời điểm khởi công: dự kiến trong tháng 8/2016
  • Thiết kế tuân thủ theo phong thủy gia chủ sinh năm 1968 Mậu Thân hướng nhà Tây Nam

 
Mặt bằng bố trí nội thất mẫu biệt thự cấp 4 đẹp
Bố trí nội thất bên trong biệt thự trệt
Nội thất bên trong biệt thự trệt theo yêu cầu của gia đình thì bố trí phong cách hiện đại và sử dụng nội thất gỗ căm xe và trần nhà thạch cao chống ẩm.
Hiện nay kiến trúc biệt thự được nhiều chủ đầu tư quan tâm lựa chọn, các mẫu biệt thự với nhiều phong cách kiểu dáng, được thiết kế phục vụ các mục đích nhu cầu khác nhau, một trong số các biệt thự được ưa chuộng đó là biệt thự vườn, cùng kientrucsuvietnam.vn tham khảo kiến trúc , công năng của những biệt thự này được các chủ đầu tư thiết kế với mục đích nghỉ dưỡng và cho thuê dịch vụ nghỉ dưỡng.
 
Đó là những thông tin và hình ảnh biệt thự đẹp chúng tôi đã giới thiệu cho quý vị tham khảo. Với chi phí đầu tư từ 750 triệu đến 1 tỷ thì quý vị có thể làm theo mẫu biệt thự này tùy vào chủng loại vật tư lựa chọn khi đi vào xây dựng. Mặc dù anh Hậu là một khách hàng thiết kế theo hình thức gián tiếp (online) nhưng chúng tôi rất tận tình để gia đình có một ngôi biệt thự đẹp và kịp thời xây dựng trong năm. Đối với khách hàng online thì chúng tôi sẽ giám sát và tư vấn miễn phí trong quá trình xây dựng của gia đình qua hình ảnh và Video gia đình cung cấp trong mỗi công đoạn xây dựng. Thân ái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.