Tạp chí nhà đẹp

Mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp diện tích 140m2 kinh phí 700 triệu

Mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp, mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái NDBT2T30

Mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp có rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau và đây cũng là một trong các mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Để đi vào chi tiết chúng ta hãy cũng xem qua phần tóm tắt nội dung trước nhé.

Xem thêm các thiết kế chuẩn phòng thuỷ: >> Thiết kế nhà đẹp 

 • Vị trí địa lí, nhu cầu thiết kế nhà 2 tầng mái thái
 • Giới thiệu về kiến trúc biệt thự 2 tầng
 • Thông tin sơ bộ về mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp
 • Mặt bằng nội thất, phối cảnh 3D mẫu nhà đẹp 2 tầng
 • Kết luận chung về mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp

Vị trí địa lí, nhu cầu thiết kế nhà 2 tầng mái thái
Đến với chúng tôi gia chủ muốn xây 1 mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp tại vùng quê, cụ thể là mẫu thiết kế này được thiết kế tại tỉnh Bắc Giang và gia chủ muốn xây chủ yếu  là để gia đình ở là chính. Vì vậy nhu cầu sử dụng của gia đình cũng không có quá nhiều chỉ cần 1 phòng dành cho ông bà tại tầng 1 và 2 phòng ngủ trên tầng 2 dành cho 2 vợ chồng và 1 phòng dành cho con. Vì vậy diện tích xây dựng của mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp này cũng không quá rộng chỉ với 70m2 sàn 1 tầng và với diện tích như thế thì chi phí thi công dự kiến cũng không quá cao dự kiến sẽ hoàn thiện với mức kinh phí từ 600-700 triệu. Với mẫu thiết kế này chúng tôi cũng đã làm khá nhiều phương án và sau một khoảng thời gian khá dài mới triển khai được hồ sơ thi công và cuối cùng gia chủ lại lựa chọn 1 mẫu thiết kế đơn giản không quá cầu kì và phức tạp.
Đối với mỗi một mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng, chúng tôi coi đó giống như một đứa con tinh thần của người thiết kế và hôm nay, chúng tôi cũng nhận hình ảnh thực tế của một công trình tại tỉnh Phú Thọ nhưng hoàn thiện lại khác so với thiết kế và điều đó làm chúng tôi rất buồn vì hầu hết gia chủ thuê thiết kế nhưng không tôn trọng giá trị của bản vẽ. Kể cả nếu các bạn tham khảo mẫu thiết kế trên website của chúng tôi nhưng nếu các bạn thi công giống với thiết kế và gửi lại hình ảnh cho chúng tôi thì điều đó cũng rất đáng được trân trọng. Và dự kiến rằng mẫu thiết kế này sẽ không được thi công đúng với bản vẽ vì gia chủ là phụ nữ nên tư tưởng sẽ không kiên định như nam và có thể sẽ nghe theo ý kiến của rất nhiều người.
Giới thiệu về kiến trúc biệt thự 2 tầng
Mục giới thiệu kiến trúc mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp chúng tôi sẽ giới thiệu sơ bộ với phần mái được thiết kế rất đơn giản vì đối với những chủ đầu tư tại các khu vực nông thôn thì việc sáng tạo kiểu kiến trúc phá cách của các kiến trúc sư sẽ khó được chấp nhận. Họ chỉ thích các mẫu thiết kế truyền thống, đơn giản và có thể sẽ giống một vài mẫu nhà nào đó mà họ đã nhìn thấy. Nhưng không sao, đó là xây nhà cho gia chủ chứ chúng tôi cũng không có quá nhiều quyền quyết định và can thiệp vào việc đó.
Phần mái được làm đơn giản với mái thân và 1 phần mái phụ vuông góc với mái thân, phần khuyết được trang trí bằng lam đổ bê tông và có thể trồng 1 loại cây leo tại cho leo lên, bên trên chúng ta sử dụng hệ kính cường lực để che nắng và có thể ngồi uống trà tại khu vực ban công này nhé.
Tông màu chủ đạo vẫn là tông màu trắng truyền thống, kết hợp với mái màu đỏ, cửa đi và cửa sổ được sử dụng là hệ cửa nhôm kính việt pháp màu trắng truyền thống.
Thông tin sơ bộ về mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp

 • Địa điểm xây dựng: Bắc Giang
 • Chủ đầu tư: Ms. Thảo
 • Diện tích nhà: 10×10
 • Tổng diện tích xây dựng: 140m2
 • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 600-700 triệu
 • Năm thiết kế và thi công: 2017
 • Mã sản phẩm:NDBT2T30

Mặt bằng nội thất, phối cảnh 3D mẫu nhà đẹp 2 tầng
Phối cảnh 3D biệt thự 3 tầng

Mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp NDBT2T30

Mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp NDBT2T30

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái NDBT2T30

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái NDBT2T30

Trong phần phối cảnh này chúng tôi xin được gửi tới các bạn 2 hình ảnh trong đó 1 phối cảnh góc và 1 phối cảnh tổng thể để các bạn có thể hình dung được tổng thể kiến trúc của mẫu thiết kế và vị trí đặt nhà và làm sân vườn.
Mặt bằng nội thất biệt thự 2 tầng mái thái

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà 2 tầng NDBT2T30

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà 2 tầng NDBT2T30

Mặt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng NDBT2T30

Mặt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng NDBT2T30

 

>> 1000 mẫu nhà 2 tầng tại link: >> Thiết kế nhà 2 tầng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.