Bất Động Sản, Thiết Kế, Thiết Kế Nhà, Thiết Kế Nội Thất

Mẫu Thiết kế Nhà Phố năm 2018

Mẫu Thiết kế Nhà Phố năm 2018

Công ty Kiến Xinh xin trân trọng giới thiệu những mẫu thiết kế nhà phố mới nhất cập nhật xu hướng thiết kế nhà phố năm 2018 được các Kiến Trúc Sư Kiến Xinh thiết kế .

với đội ngũ Kiến Trúc Sư nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với Sức trẻ của các Kiến Trúc Sư Trẻ . Kiến Xinh đã cho ra đời các mẫu thiết kế nhà phố chất lượng. Luôn tìm tòi, sáng tạo Kiến Xinh đã cho ra đời các sản phẩm mẫu thiết kế nhà phố chất lượng. phù hợp với nhu cầu của khách hàng .Đem đến cho đô thị những mẫu thiết kế nhà phố

 

 

 

Công ty TNHH MTV Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Xinh là đơn vị với ngành nghề kinh doanh chính bao gồm : tư vấn thiết kế nội ngoại thất công trình, thi công nội ngoại thất, tư vấn đầu tư xây dựng, môi giới bất động sản.Là công ty thiết kế chuyên thiết kế các nhà phố :

Thiết kế nhà phố hiện đại
Thiết kế nhà phố classic
Thiết kế nhà phố bán cổ điên
Với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật, nhiều năm kiinh nghiệm , Kien Xinh CO.,LTD cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất. Các mẫu thiết kế nhà phố của chúng tôi được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng với tiêu chí Kien Xinh CO.,LTD là nơi ”Hội tụ chất lượng – Nâng tầm thương hiệu” và “Sản phẩm của bạn là niềm tự hào của chúng tôi”

Bài Viết Liên Quan