Tạp chí nhà đẹp

Xây nhà 2 tầng với kinh phí 300 triệu xu hướng hot nhất 2017

Để xây nhà 2 tầng với giá 300 triệu, bạn cần tính toán diện tích thực, chi phí mua nguyên liệu, thuê nhân công và hoàn thiện nội thất., Yêu cầu không gian thoáng đãng, tiện nghi, thân thiện môi trường, tận dụng tối đa diện tích sử dụng.


*Yêu cầu thiết kế nhà 2 tầng với không gian thoáng đãng, tiện nghi, thân thiện môi trường, tận dụng tối đa diện tích sử dụng.

* Về phong thuỷ cần chú ý: Về việc chọn hướng nhà theo mệnh cung riêng của các gia chủ, thuật phong thủy phân con người ra hai nhóm: Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh
* Về vật liệu xây dựng, tuỳ thuộc vào kinh phí xây dựng, chủ đầu tư và kts sẽ nên phương án lựa chọn những vật liệu phù hợp với mức đầu tư, ngoài ra quan tâm tới giá từng giai đoạn, cũng ảnh hưởng tới mức đầu tư của ngôi nhà.
xây nhà, mẫu nhà cấp 4 đẹp 2017
Những mẫu nhà 2 tầng 300 triệu được thiết kế theo xu hướng hiện đại. Với giá thành xây dựng rẻ, chi phí không quá cao, bạn vẫn sẽ có được một ngôi nhà trệt xinh xắn, đáng yêu, nổi bật nhất khu phố. Giữa một rừng nhà cao tầng san sát nhau, thì một ngôi nhà trệt có thiết kế đẹp sẽ nổi bần bật.
*Lưu ý: Chi phí xây dựng 300 triệu chỉ bao gồm nhà ở, không bao gồm chi phí đất đai và tiền mua các vật dụng nội thất trong nhà.
xây nhà, mẫu nhà cấp 4 đẹp 2017
Ngôi nhà đơn giản với của sắt, những chi tiết bình dị.
xây nhà, mẫu nhà cấp 4 đẹp 2017
Sử dụng những sọc ngang và dọc khiến ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn.
xây nhà, mẫu nhà cấp 4 đẹp 2017
Ngôi nhà đơn giản với cửa gỗ, đúng chất nhà mặt đường thành phố.
xây nhà, mẫu nhà cấp 4 đẹp 2017
Có thể sử dụng mẫu nhà 2 tầng này trong ngõ hoặc mặt đường đều được.
xây nhà, mẫu nhà cấp 4 đẹp 2017
Ngôi nhà sử dụng cửa cuốn, những hình mẫu trang trí bắt mặt ngoài mặt tiền.
xây nhà, mẫu nhà cấp 4 đẹp 2017

Theo Khỏe & đẹp / http://vietnamnet.vn/vn/bat-dong-san/noi-that/xay-nha-2-tang-300-trieu-xu-huong-hot-nhat-2017-368310.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.