Tạp chí nhà đẹp

Thiết kế nhà đẹp cấp 4 mái thái 8×18,5m kinh phí 700 triệu

Thiết kế nhà đẹp cấp 4 mái thái 8×18,5 anh Dương ở Đồng Nai M45. Trong xu hướng thiết kế nhà cấp 4 trong năm 2017 đẹp với công năng đầy đủ những gia chủ đều ưa thích những mẫu nhà cấp 4 hiện đại thoáng mát, không gian rộng kết hợp nên chúng tôi giải đáp những chiếc bản vẽ nhà cấp 4 thuần tuý , bản vẽ nhà cấp 4 mái ngói, mái thái hay bản vẽ nhà cấp 4 với gác xép tất nhiên những file bản vẽ nhà cấp 4 ở trong mỗi mẫu ngoài mặt nhà đẹp của chúng tôi gồm sở hữu phối cảnh từng góc view cũng như trả lời thêm nội thất nhà cấp 4.

Tuy nhiên , do hạn chế về bản quyền của gia chủ nên lúc giới thiệu tới quý vị sẽ không được toàn bộ như mong muốn nên quý vị có thể lên mạng download bản vẽ nhà cấp 4 để phù hợp có mục đích dùng và vốn đầu tư của mình.. Trong năm 2018, kts VAG tiếp tục gửi tới các mẫu nhà cấp 4 đẹp với sự đa dạng về phong cách và kiểu dáng, và phù hợp với giá thành của người Việt, ngoài ra chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra các phương án có thể nâng cấp, cải tạo khi có sự tăng thành viên hoặc nhu cầu sử dụng phát sinh như vẫn đảm bảo được công năng của ngôi nhà.
Hi vọng mang những thời trang ngoài mặt nhà cấp 4 ở nông thôn hay thành thị dưới đây giúp quý vị có thể tham khảo sở hữu các bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn đẹp hay những chiếc nhà cấp 4 đơn thuần trong mỗi mẫu quý vị có thể yên ổn tâm xây dựng nhà mới cho mình mà không cần phải thuê kiến trúc sư kiểu dáng.

Thỉnh thoảng cải tạo nhà cấp 4 sở hữu gác lửng cũng thấy phổ quát vấn đề khoai, khoai ở chỗ là diện tích nhỏ không lên được lửng và xếp đặt phổ quát phòng nên chẳng thể khiến cho được. Thôi thì khiến nốt mẫu nhà này rồi ko nhận cải tạo hay xây nhà cấp 4 nữa.
Đằng nào cũng làm rồi thì thiết kế thi công nhà đẹp xin gửi tới Các bạn cộng tham khảo loại bề ngoài nhà cấp 4 sở hữu gác lửng 40m2, loại nhà cấp 4 được kiểu dáng tương đối đơn thuần với diện tích là 40m2 và đất hình chữ L mặt tiền rộng 7m và chiều sâu hơn 6m một bên nhỏ và 1 bên to. Diện tích đất là rất rộng nếu như Các bạn sở hữu ý định xây nhà tầng hay khiến cho gác xép như dòng chúng tôi đã mẫu mã dưới đây để cả nhà tham khảo.

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:
– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.
– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)
Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:
Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.
Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.
Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.
Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.
Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.
Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:
Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các quý vị tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 mái thái diện tích 8×18,5 với phong cách bố trí khác 1 chút so với các mẫu nhà cấp 4 đẹp trước đây. Mẫu nhà đẹp này được các kiến trúc sư Vinahouse thiết kế cho gia đình anh Dương ở Đồng Nai với tiêu chí nhà cấp 4 hiện đại hình chữ L có 3 phòng ngủ. Hành lang chữ L để sử dụng làm sân và chỗ để xe cho gia đình.

Mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 mái thái chữ L 3 phòng ngủ 8×18,5
Nhà cấp 4 mái thái 8×18,5 được thiết kế và xây dựng trên lô đất cứng 1 mặt tiền 10 và sâu 24m. Cả ba mặt đều tiếp giáp với nhà hàng xóm nên nhà đẹp được thiết kế chỉ trong khuôn viên 8m x18,5 và việc ánh sáng và thông thoáng được lấy từ 60cm bên cánh trái trái và 1400cm bên hành lang bên cánh phải nhà, sân trước nhà là 5,5m diện tích còn lại.
Thông tin thiết kế nhà đẹp cấp 4 mái thái chữ L 8×18,5

  • Hạng mục thực hiện: Thiết kế nhà đẹp cấp 4 mái thái chữ L 3 phòng ngủ
  • Chủ đầu tư: anh Dương
  • Địa chỉ: Đồng Nai
  • Diện tích lô đất: mặt tiền 10 sâu 24m
  • Diện tích xây dựng: 8×18,5 chưa tính sảnh nhà
  • Thời điểm thiết kế 8/2016
  • Chi phí đầu tư: 600-700 triệu
  • Phong thủy xây nhà gia chủ nam sinh năm 1981 Tân Dậu quẻ mệnh khảm (thủy) thuộc Đông tứ mệnh, Ngũ hành Gỗ Thạc lựu (thạch lựu mộc) hướng nhà chánh nam


mặt tiền nhà đẹp cấp 4 mái thái chữ L 8×18,5
Mặt bằng sử dụng nhà đẹp cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ
Nhìn vào hình ảnh 3D dưới đây quý vị có thể thấy mặt bằng sử dụng rất khoa học và tiện dụng, các không gian được sử dụng hợp lý và triệt để. Từ sân trước chữ L đi vào cửa chính là phòng khách, tiếp đến là không gian bếp ăn được ngăn cách với phòng khách bằng 1 vách ngăn tủ tivi. Phòng bếp và khu giặt phơi có cửa đi ra hành lang làm thoáng và tiện cho gia đình đi chợ nấu nướng cũng như giặt phơi.
Phòng ngủ số 3 nằm ở ngoài cùng có nhà vệ sinh riêng biệt là của vợ chồng chủ nhà dễ kiểm soát gia đình và con cái. cả 3 phòng ngủ đều được bố trí tủ âm tường vừa hiện đại vừa tiết kiệm chi phí cho nội thất, Nhà vệ sinh chung nằm ở cuối nhà rộng gần 8m2

Bản vẽ 3D mặt bằng nhà đẹp cấp 4 chữ L 8×18,5
Nội thất nhà cấp 4 mái thái đẹp
Nội thất nhà cấp 4 được làm khá đơn giản và đẹp. ở đây chúng tôi chỉ chụp hình ảnh phòng khách và phòng bếp ăn cho quý vị dễ dàng tham khảo.
Tất cả các phòng đều được mở cửa sổ nên rất thoáng và sáng, Phòng khách với bộ bàn ghế gỗ và vách tivi kết hợp tủ rượu. trần được làm bằng thạch cao giật hộp gắn đèn led chiếu sáng

Phòng khách nhà cấp 4

Không gian phòng bếp ăn nhà cấp 4
Đánh giá tổng quan về nhà cấp 4 đẹp chữ L

Nhà cấp 4 mái thái đẹp thiết kế cho gia đình anh Dương ở Đồng Nai
Đây là mẫu nhà cấp 4 đẹp hình chữ L rất phù hợp cho các gia đình có lô đất 1 mặt tiền, Công năng sử dụng được tận dụng tối đa và đồng thời chi phí xây dựng cũng ở mức bình dân phù hợp cho các gia đình việt. không gian bên trong thông thoáng và đầy ánh sáng nhờ 3 mặt đều được mở cửa sổ, có sân và gara để xe lớn đáp ứng chỗ để xe cho khách khứa những ngày gia đình có lễ. Tuy nhiên ở mẫu này không có phòng thờ vì gia đình theo đạo thiên chúa nên không yêu cầu có phòng thờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.