Thông Tin

AUTODESK LÀ GÌ? NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA PHẦN MỀM AUTODESK

Việc sử dụng các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp để thiết kế các công trình không còn quá xa lạ trong thời đại ngày nay. Với sự hỗ trợ của phần mềm, các thiết kế trở nên chính sách hơn trong từng chi tiết và các kiến trúc sư có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của mình. Trong số các phần mềm thông dụng đối với lĩnh vực ngày này không thể không nhắc đến phần mềm Autodesk. Vậy Autodesk là gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết để trả lời cho câu hỏi này

AUTODESK LÀ GÌ?

Autodesk là thương hiệu của một công ty đa quốc gia ở Hoa Kỳ, nổi tiếng với các sản phẩm phần mềm thiết kế 2D và 3D trong lĩnh vực xây dựng. Với sự phát triển các giải pháp tạo mẫu kỹ thuật số, các sản phẩm phần mềm của Autodesk giúp các kiến trúc sư mô phỏng các công trình thông qua quá trình thiết kế. Công ty này hiện được xem là đơn vị cung cấp các phần mềm thiết kế đứng đầu thế giới với hơn 9 triệu người dùng. Autodesk được vinh dự đứng thứ 25/50 Công ty sáng tạo nhất thế giới do tạp chí Fast Company bình chọn.

autodesk là gìNHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA PHẦN MỀM AUTODESK

Các phiên bản mới nhất của phần mềm Autodesk có sự cải thiện đáng kể so với các phiên bản ban đầu. Giao diện mới với tông màu tối hơn so giảm thiểu tác động của ánh sáng đến mắt, hạn chế tình trạng mỏi mắt khi làm việc với cường độ cao. Nhờ vậy, hiệu quả công việc của các kiến trúc sư được cải thiện đáng kể.

Các bản thiết kế giờ đây trở nên  đơn giản và trực quan hơn khi có sự bổ sung Gallery kiểu Ribbon. Một số tính năng khác được cập nhật như bổ sung trang mới dạng TAB, quản lý dữ liệu từ Autodesk 360 cloud hay Preview Command giúp phần mềm trở nên dễ sử dụng hơn so với việc thao tác lệnh như trước kia. Điều này đem đến nhiều tiện ích cho người dùng, giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình thiết kế. 

Những bộ phần mềm theo nhóm ngành với sự tích hợp các công cụ cần thiết đem lại sự tiện dụng, linh hoạt trong quá trình sử dụng. Ngoài ra với sự lớn mạnh không giới hạn của Autodesk, các sản phẩm của nó giúp người dùng tiếp cận với khoa học công nghệ nhanh chóng mà không cần phải đợi chờ các phiên bản cập nhật.

Về cơ bản, phần mềm Autodesk có tính linh động và cung cấp nhiều sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Khách hàng có thể đăng ký sở hữu từng sản phẩm phần mềm riêng biệt để giải quyết các yêu cầu của từng nhóm ngành khác nhau. 

Chúng tôi hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để giải đáp cho câu hỏi “Autodesk là gì?”. Nếu bạn có nhu cầu, đừng ngần ngại lựa chọn một phần mềm Autodesk để hỗ trợ tốt nhất cho công việc của mình nhé!

Xem thêm bài viết khác tại website: https://kienxinh.net/