Tạp chí nhà đẹp

Biệt thự trệt đẹp mái thái kiểu Mỹ 3 phòng ngủ kinh phí 850 triệu

Mẫu biệt thự trệt đẹp mái thái kiểu Mỹ 3 phòng ngủ ở Sài Gòn M25, Thiết kế biệt thự là sự kết hợp hài hòa các yếu tố phong thủy và sử dụng phù hợp với nhiều diện tích khu đất khác nhau. Những mẫu biệt thự đẹp do Việt Architect tư vấn thiết kế. Thiết kế biệt thự đẹp 1-2-3-4 tầng. Mẫu biệt thự kiểu pháp, tân cổ điển, hiện đại đẳng cấp tại công ty, cung cấp đầy đủ bản vẽ kiến trúc, hồ sơ kết cấu, điện nước. Chuyên mục thiết kế biệt thự với những mẫu biệt thự đẹp được đánh giá “độc đáo trong thiết kế – chất lượng trong thi công” do các kiến trúc sư.

Tham khảo thêm bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp 2017

[smartslider3 slider=6]

 
Tham khảo một số các yếu tố trong ngôi nhà hiện nay:
-> Móng nhà , Các loại móng nhà nhà phổ biến hiện này
-> Giếng trời trong nhà ở hiện nay
->Thiết kế Cầu thang trong ngôi nhà hiện nay
-> QUY ĐỊNH CHIỀU CAO,MẬT ĐỘ XÂY DỰNG,BAN CÔNG
 

Mẫu biệt thự trệt đẹp mái thái kiểu Mỹ 3 phòng ngủ diện tích 190m2 được thiết kế cho gia đình anh ALAIN PEDEMEY ở ngoại thành Sài Gòn. Là một doanh nhân người Pháp đã lập gia đình và làm việc tại Sài Gòn nên anh đã tìm tới công ty chúng tôi để thiết kế ngôi biệt thự trệt này. Mẫu biệt thự được thiết kế phong cách nhà mái thái Á Đông kết hợp phong cách Mỹ và phù hợp cho khí hậu ở Việt Nam chúng ta. Sau đây là một số hình ảnh nhà đẹp và thông tin thiết kế mẫu nhà đẹp.

Mẫu biệt thự trệt đẹp mái thái 3 phòng ngủ phong cách Âu Mỹ

Thông tin thiết kế mẫu biệt thự trệt đẹp 3 phòng ngủ

  • Chủ đầu tư: Anh ALAIN PEDEMEY
  • Địa chỉ: TP HCM
  • Diện tích khu đất: ~600m2
  • Diện tích thiết kế: 9,6×18 chưa tính Gara xe ( diện tích tính cả gara xe là 190m2)
  • Chi phí đầu tư: 850 triệu
  • Thời điểm thiết kế: 7/2016
  • Thiết kế đạt phong thủy cho gia chủ thuộc Đông Tứ Mệnh hướng nhà đông nam

Biệt thự kiểu mỹ cấp 4 đẹp mái thái

Bố trí mặt bằng và phối cảnh bên trong biệt thự cấp 4 đẹp

Phòng khách được vát góc và sử dụng bộ sofa bán nguyệt, phòng ăn và bếp rộng có cửa xuống gara xe rất tiện cho việc đi chợ của chị nhà. Một phòng vệ sinh chung và 2 phòng ngủ thường, phòng ngủ chính được bố trí có phòng vệ sinh VIP. Các không gian được bố trí logic và tiện lợi trong việc đi lại và sinh hoạt của gia đình.

Mặt bằng bố trí nhà trệt đẹp 3 phòng ngủ có gara

Nội thất bên trong nhà được gia đình yêu cầu phối cảnh tông màu trắng và nội thất đơn giản không cầu kỳ nhưng hiện đại. Phòng khách được thiết kế như hình tròn bố trí nhiều cửa phong cách không gian mở nên các góc nhìn từ phòng khách ra sân vườn rất đẹp.

Hiện nay kiến trúc biệt thự được nhiều chủ đầu tư quan tâm lựa chọn, các mẫu biệt thự với nhiều phong cách kiểu dáng, được thiết kế phục vụ các mục đích nhu cầu khác nhau, một trong số các biệt thự được ưa chuộng đó là biệt thự vườn, cùng kientrucsuvietnam.vn tham khảo kiến trúc , công năng của những biệt thự này được các chủ đầu tư thiết kế với mục đích nghỉ dưỡng và cho thuê dịch vụ nghỉ dưỡng.
 

Đó là những thông tin biệt thự đẹp mà chúng tôi đã giới thiệu cho quí vị tham khảo, với mức chi phí từ 800-1 tỷ thì quý vị có thể yên tâm làm mẫu biệt thự cấp 4 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.