Tạp chí nhà đẹp

Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời

Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời

Căn nhà nổi bật với sắc vàng rực rỡ và thiết kế nhìn là mê.

Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 1Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích đất 170 m2 tại thành phố Hyderabad của Ấn Độ. 

Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 2

Đây là nơi sinh sống của một cặp vợ chồng trẻ. Thiết kế ngôi nhà do chính người chồng lên ý tưởng.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 3Bước vào ngôi nhà, ta có cảm giác như bước vào một thế giới sặc sỡ sắc màu và đầy sức sống.
Ads by optAd360
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 4Một khu vườn được thiết kế giữa ngôi nhà, không gian sinh hoạt được thiết kế xung quanh…
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 5…mang lại không gian sống thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 6Không gian mở, ít tường ngăn cách và nhận được tối đa ánh sáng tự nhiên.
Ads by optAd360
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 7Phòng khách đơn giản, được kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 8Bên cạnh phòng khách là một bể nước và khu vườn nhỏ.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 9Khu vườn không chỉ đơn giản là nơi trồng hoa của gia đình…
Ads by optAd360
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 10… mà còn là nơi trồng một số loài rau tại địa phương.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 11Phòng ăn đơn giản nhưng ấm cúng bên trong ngôi nhà.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 12Khu vực bếp sang trọng đầy đủ tiện nghi dù không chiếm quá nhiều không gian sống.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 13Khu vực làm việc được thiết kế ngay phía sau phòng khách.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 14Lớp kính cách âm mang lại không gian yên tĩnh cho phòng làm việc.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 15Đây là nơi nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất trong ngôi nhà.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 16Một số khu vực thư giãn…
Ads by optAd360
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 17…được xen giữa nhiều vị trí trong ngôi nhà.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 18Phòng ngủ lớn của cặp vợ chồng trẻ.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 19Phòng ngủ cho những đứa trẻ đã được chuẩn bị sẵn dù còn nhiều tháng nữa đứa trẻ mới chào đời.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 20Mọi vật dụng cho đứa trẻ trong tương lai đều đã được chuẩn bị ngăn nắp.
Ads by optAd360
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 21Khu vực học tập xinh xắn cho đứa con trong gia đình.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 22Chỉ có một nhà vệ sinh trong ngôi nhà nhưng sở hữu không gian khá lớn và sang trọng.
Căn nhà đẹp mê li do người cha tự thiết kế để chuẩn bị đón con chào đời - ảnh 23Một phòng ngủ nhỏ cho khách.

Theo Dân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© 2016 Bản quyền thuộc về Công ty kiến trúc Kiến Xinh. Thiết kế và Phát triển bởi TaoWeb.com.vn.

close
Start typing to see posts you are looking for.
Contact Me on Zalo
Sidebar Scroll To Top
google-site-verification=vQtVFK_MOcHcFL7jlWsebSgRQ_WeQih4eG4LqBVcn1c google-site-verification=vQtVFK_MOcHcFL7jlWsebSgRQ_WeQih4eG4LqBVcn1c