Thiết Kế Nội Thất

Đơn giá thiết kế Kiến trúc – Nội thất chi tiết, cụ thể nhất

Nội thất đang là một trong những sản phẩm có sức cạnh tranh cao đã ít nhiều đã gây ra những hiện tượng loạn giá trên thị trường hiện nay. Vì vậy, để giúp khách hàng nắm rõ được các thông tin về đơn giá thiết kế Kiến trúc – Nội thất, chúng tôi đã thống kê bảng giá chi tiết của từng loại sản phẩm phù hợp với phong cách của mỗi người. 

1. Báo giá thiết kế nội thất

Như các bạn đã biết phần nhà và thiết kế nội thất là hai phần độc lập khác nhau, cho nên điều đầu tiên chúng ta cần phải tách chúng ra làm hai phần riêng biệt. Vì rất có thể sẽ có rất nhiều người bị nhầm lẫn phần thiết kế nhà cùng với thiết kế nội thất đều chung một đơn giá cụ thể là 150.000vnđ/1m2. Cùng tham khảo đơn giá thiết kế Kiến trúc – Nội thất hiện nay nhé:

1.1. Đối với ngôi nhà có diện tích  xây dựng dưới 60m2, 80-300m2, 300-500m2 và trên 500m2.

– thiết kế nội thất hiện đại sẽ có giá tầm 150.000vnd 

– thiết kế nội thất mang phong cách tân cổ điển sẽ là 200.000vnd

– thiết kế nội thất mang phong cách cổ điển là 250.000vnd

1.2. Hợp đồng thiết kế nội thất.

Hầu hết ở thị trường Việt Nam thì đơn giá thiết kế kiến trúc – nội thất luôn ở mức giá tối thiểu giao động tầm khoảng 10.000.000 vnd cho 1 hợp đồng thiết kế.

2. Báo giá thi công phần thô

Để tạo sự hòa hợp trong vẻ đẹp không gian sống của khách hàng, vấn đề thi công nội thất phần thô đóng vai trò quan trọng trong việc làm nền cơ sở để bố trí và lựa chọn nội thất sao cho phù hợp. Vậy nên, điều đầu tiên bạn cần nắm rõ các thông tin về vật liệu thi công phần thô cũng như đưa ra lựa chọn màu sắc sao cho hợp lý nhất để có thể dung hòa với không gian sống của bạn, tạo nên sự hài hòa và mang tính thẩm mĩ cao.

Các bước thi công nội thất phần thô:

– Thi công trần thạch cao.

– Sơn nước.

– Giấy dán tường hoặc các loại gạch, đá men ốp tường.

– Các loại gỗ hoặc gạch lát sàn.

– Đá ốp bếp có khả năng hấp thụ nhiệt cao.

Ngoài các hạng mục thi công phần thô được nêu trên còn có một số hạng mục đi kèm như: thi công điện, thi công nước, thi công sàn gạch,… sẽ được tư vấn và báo giá cụ thể và chi tiết sau khi các kiến trúc được hoàn thành.  

Hi vọng bài viết trên sẽ mang lại cho bạn cái nhìn cụ thể cũng như chi tiết giá cả thị trường trong mảng đơn giá thiết kế Kiến trúc – Nội thất nhằm giúp bạn đưa ra được những lựa chọn đúng đắn.