Thi Công, Thi Công Biệt Thự

Thi công Biệt thự Nguyễn Hữu Thọ – Pleiku – Gia Lai

Thi công Biệt thự

Công trình : V.P Villa

Địa Điểm : Đường Nguyễn Hữu Thọ – Pleiku – Gia Lai

Thiết kế : Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Xinh

Thi công : Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Xinh

Năm Hoàn thành : tháng 01/ 2019

Công ty TNHH MTV Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Xinh là đơn vị với ngành nghề kinh doanh chính bao gồm : tư vấn thiết kế nội ngoại thất công trình, thi công nội ngoại thất, tư vấn đầu tư xây dựng, môi giới bất động sản.

Công ty TNHH MTV Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Xinh chuyên :

Thi công nhà phố
Thi công biệt thự
Thi công nhà hàng – Coffee
Nội ngoại thất công trình

Với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật, công nhân lành nghề nhiệt huyết cao , Công ty TNHH MTV Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Xinh cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng với tiêu chí Công ty TNHH MTV Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Xinh là nơi ”Hội tụ chất lượng – Nâng tầm thương hiệu” và “Sản phẩm của bạn là niềm tự hào của chúng tôi”

Thay mặt Công ty TNHH MTV Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Xinh , tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, Công ty TNHH MTV Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Xinh sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

Trân trọng kính chào.