Tạp chí nhà đẹp

Nhà 2 tầng mái thái hiện đại 180m2 kinh phí xây dựng 900 triệu

Mẫu nhà biệt thự hiện đại, biệt thự vườn 2 tầng mái thái tại Hòa Bình NDBT2T34

Có lẽ đây là một trong các mẫu nhà biệt thự hiện đại có phong cách hơi khác so với các mẫu thiết kế mà chúng tôi đã gửi tới các bạn. Điểm khác biệt chính là về phong cách kiến trúc và để nhận rõ hơn vấn đề này các bạn có thể so sánh giữa mẫu thiết kế này với các mẫu thiết kế khác mà chúng tôi đã thiết kế nhé. Có thể coi đây chính là một phong cách khác mà có thể bạn sẽ thích chính vì vậy việc đa dạng về phong cách thiết kế là không thể thiếu trong các mẫu thiết kế mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn.

Xem thêm các thiết kế chuẩn phòng thuỷ: >> Thiết kế nhà đẹp 

Mẫu nhà biệt thự hiện đại 2 tầng được chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại tỉnh Hòa Bình với tổng diện tích sàn lên tới 180m2 và tầng 1 có diện tích gần 100m2 và được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 nhà vệ sinh. Tầng 2 được thiết kế với diện tích 80m2 và được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 phòng sinh hoạt chung cùng với sân chơi rộng rãi trên sân thượng.
Hiện nay nhu cầu thiết kế biệt thự 2 tầng được nhiều người quan tâm với các phong cách và kiểu dáng khác nhau. Các công trình của chúng tôi hiện đang phủ rộng khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Thiết kế biệt thự 2 tầng


 
Diện tích của lô đất khá rộng và mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái được đặt tại giữa của lô đất sát về phía cuối của lô đất tạo đường đi xung quanh nhà. Tông màu chủ đạo được sử dụng trong mẫu thiết kế này là tông màu trắng kết hợp với đá ốp chân tường và nhựa giả gỗ được ốp tại cổ trần. Vì đây là mẫu nhà biệt thự hiện đại cho nên cửa đi, cửa sổ được sử dụng là cửa nhôm kính việt pháp màu nâu đen. Các bạn cũng có thể thay thế cửa đi chính của nhà bằng cửa gỗ hiện đại để đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.
Và bây giờ chúng tôi xin được gửi tới các bạn thông tin cũng như hình ảnh của mẫu nhà biệt thự hiện đại để các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn nhé.
Nếu các bạn muốn tham khảo chi tiết hơn về mẫu này các bạn có thể tham khảo trực tiếp qua video đây nhé:
Thông tin về mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại

  • Diện tích đất: 20x20m
  • Diện tích nhà: 10x13m (cả sảnh)
  • Diện tích tầng 1: 100m2
  • Diện tích tầng 2: 80m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 180m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 800-900 triệu

Mẫu nhà biệt thự hiện đại, biệt thự vườn 2 tầng mái thái tại Hòa Bình

Biệt thự 2 tầng hiện đại NDBT2T34

Biệt thự 2 tầng hiện đại NDBT2T34

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại. Hàng rào bao xung quanh được thiết kế khá đơn giản phong cách hiện đại dạng hàng rào xây và nan bằng sắt hộp sơn màu đen. Cổng vào được thiết kế lệch sang một bên tránh đâm thẳng vào nhà và vào cửa chính nhé các bạn.

Biệt thự 2 tầng mái thái đẹp NDBT2T34

Biệt thự 2 tầng mái thái đẹp NDBT2T34

Với góc nhìn này các bạn sẽ có cái nhìn tổng thể hơn về mẫu thiết kế nhà 2 tầngcũng như phần sân vườn, phần mái của mẫu thiết kế nhà này.

Mẫu nhà biệt thự hiện đại NDBT2T34

Mẫu nhà biệt thự hiện đại NDBT2T34

Phối cảnh góc khi chúng ta bỏ hết hàng rào bao xung quanh để tiện nhìn tổng quan về mẫu nhà này.

Mặt bằng tầng 1 biệt thự hiện đại NDBT2T34

Mặt bằng tầng 1 biệt thự hiện đại NDBT2T34

Đây là mặt bằng bố trí nội thất và các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về cách bố trí ngoài ra các bạn cũng có thể sắp xếp lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé.

Mặt bằng tầng 2 biệt thự hiện đại NDBT2T34

Mặt bằng tầng 2 biệt thự hiện đại NDBT2T34

Đây là cách bố trí mặt bằng sử dụng của tầng 2 với 2 phòng ngủ có vệ sinh riêng, 1 phòng thờ và 1 phòng sinh hoạt chung. Ngoài ra ban công là phần không thể thiếu cho mẫu thiết kế này và chúng ta có thể kê 1 bộ bàn ghế ngoài trời để ngồi uống nước bên ngoài này cũng được nhé. Một chậu hoa hay cây leo lên trên mái che ngoài trời sẽ rất đẹp.
 

>> 1000 mẫu nhà 2 tầng tại link: >> Thiết kế nhà 2 tầng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.