Tạp chí nhà đẹp

Nhà gạch mộc vẫn sang trọng, thoáng mát như biệt thự hạng sang

Nhà gạch mộc vẫn sang trọng, thoáng mát như biệt thự hạng sang

TPO – Bỏ qua những chất liệu như bê tông, cốt thép hay kính, gạch nung như một “tấm áo giáp” giúp ngôi nhà luôn mát mẻ và ấm cúng.

Nhà gạch mộc vẫn sang trọng, thoáng mát như biệt thự hạng sang - ảnh 1Nhìn bên ngoài ngôi nhà có hình chữ L có cạnh ngắn đặt theo trục Đông Tây, cạnh dài đặt theo hướng Nam Bắc. Cách bố trí này giúp các căn phòng chính mát mẻ, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp từ hướng Tây. 

Nhà gạch mộc vẫn sang trọng, thoáng mát như biệt thự hạng sang - ảnh 2

Hình dáng đặc biệt như trên cũng giúp ngôi nhà có đến 7 khoảng sân trong, làm khoảng “thở.”

Nhà gạch mộc vẫn sang trọng, thoáng mát như biệt thự hạng sang - ảnh 3Sân ở vườn sau làm nơi nghỉ ngơi và vui đùa cho những đứa trẻ.
Nhà gạch mộc vẫn sang trọng, thoáng mát như biệt thự hạng sang - ảnh 4Cầu thang dẫn lên sân thượng đặt cạnh khu vườn.
Nhà gạch mộc vẫn sang trọng, thoáng mát như biệt thự hạng sang - ảnh 5Với một cách tiếp cận rất riêng đó là kết hợp gạch, thép tạo nên sự kết nối cho ngôi nhà đồng thời giúp thoát nhiệt nhanh khi tắt nắng.
Ads by optAd360
Nhà gạch mộc vẫn sang trọng, thoáng mát như biệt thự hạng sang - ảnh 6Nhờ có lớp “áo” bằng gạch bao quanh bên ngoài mà phòng khách không cần sử dụng tường ngăn vẫn luôn mát mẻ và dễ chịu.
Nhà gạch mộc vẫn sang trọng, thoáng mát như biệt thự hạng sang - ảnh 7Sàn bê tông mang đến cảm giác gần gũi.
Nhà gạch mộc vẫn sang trọng, thoáng mát như biệt thự hạng sang - ảnh 8Ghế sofa đặt cạnh hành lang tạo ra một không gian yên tĩnh, riêng tư để chủ nhân có thể nhìn ngắm khu vườn bên ngoài.

Theo Archdaily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© 2016 Bản quyền thuộc về Công ty kiến trúc Kiến Xinh | Xây nhà trọn gói | Thiết kế nội thất

close
Start typing to see posts you are looking for.
Contact Me on Zalo
Sidebar Scroll To Top
google-site-verification=vQtVFK_MOcHcFL7jlWsebSgRQ_WeQih4eG4LqBVcn1c google-site-verification=vQtVFK_MOcHcFL7jlWsebSgRQ_WeQih4eG4LqBVcn1c