Tạp chí nhà đẹp

Nhà hẹp nổi bật sang trọng, nhìn đâu cũng thấy vườn xanh mướt

Nhà hẹp nổi bật sang trọng, nhìn đâu cũng thấy vườn xanh mướt

TPO – Kích thước lô đất nhỏ nhất trong hầu hết các khu dân cư của thành phố Hyderabad, Ấn Độ là khoảng 200m2 nếu nhà có sân vườn hoặc 170m2 không sân. Gỉải pháp đối với một mảnh đất nhỏ như vậy là ngôi nhà hướng nội với một khu vườn ở trung tâm, xung quanh là các không gian chức năng.

Nhà hẹp nổi bật sang trọng, nhìn đâu cũng thấy vườn xanh mướt - ảnh 1Khu vườn và suối nhân tạo là trung tâm trong ngôi nhà hướng nội.

Nhà hẹp nổi bật sang trọng, nhìn đâu cũng thấy vườn xanh mướt - ảnh 2

Khu vườn ở trung tâm đã được nhấn mạnh quanh các khu vực chức năng.

Ads by optAd360

Nhà hẹp nổi bật sang trọng, nhìn đâu cũng thấy vườn xanh mướt - ảnh 3Phòng khách sang trọng, có mặt hướng ra khu vườn.

Nhà hẹp nổi bật sang trọng, nhìn đâu cũng thấy vườn xanh mướt - ảnh 4Hai phòng ngủ được thiết kế ở tầng trên, kết nối bởi một hành lang với một băng ghế bê tông ở giữa.

Nhà hẹp nổi bật sang trọng, nhìn đâu cũng thấy vườn xanh mướt - ảnh 5Hành lang đón nhiều ánh sáng.
Nhà hẹp nổi bật sang trọng, nhìn đâu cũng thấy vườn xanh mướt - ảnh 6Phòng ngủ chính của ngôi nhà hướng nội có ban công, từ ban công có thể nhìn xuống khu vườn bên dưới.
Nhà hẹp nổi bật sang trọng, nhìn đâu cũng thấy vườn xanh mướt - ảnh 7Phòng ngủ của trẻ có ban công mở ra phía đông. Một góc nhỏ để chơi đùa được tích hợp làm tủ quần áo và cũng có thể nhìn xuống khu vườn bên dưới.
Nhà hẹp nổi bật sang trọng, nhìn đâu cũng thấy vườn xanh mướt - ảnh 8Nhà vệ sinh được làm bằng kính trong suốt, lấy sáng từ giếng trời phía trên.

Theo E-Archi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© 2016 Bản quyền thuộc về Công ty kiến trúc Kiến Xinh | Xây nhà trọn gói | Thiết kế nội thất

close
Start typing to see posts you are looking for.
Contact Me on Zalo
Sidebar Scroll To Top
google-site-verification=vQtVFK_MOcHcFL7jlWsebSgRQ_WeQih4eG4LqBVcn1c google-site-verification=vQtVFK_MOcHcFL7jlWsebSgRQ_WeQih4eG4LqBVcn1c