Tạp chí nhà đẹp

Những mẫu nhà tuyệt đẹp và gần gũi nông thôn miền Bắc

Những mẫu nhà tuyệt đẹp và gần gũi nông thôn miền Bắc

Những mẫu nhà tuyệt đẹp và gần gũi nông thôn miền Bắc - ảnh 5

TPO – Đây là các mẫu thiết kế nhà ở phù hợp với khí hậu nắng lắm mưa nhiều ở nông thôn miền Bắc đồng thời giữ được nét văn hóa truyền thống lâu đời.

Những mẫu nhà tuyệt đẹp và gần gũi nông thôn miền Bắc - ảnh 1
Ads by optAd360
Ngôi nhà truyền thống mang đậm nét đẹp của vùng đồng bằng Bắc Bộ

Những mẫu nhà tuyệt đẹp và gần gũi nông thôn miền Bắc - ảnh 2

Nhà giúp bảo tồn vẻ đẹp văn hóa Lô Lô ở vùng núi phía Bắc.
Những mẫu nhà tuyệt đẹp và gần gũi nông thôn miền Bắc - ảnh 3Hình ảnh quen thuộc của ngôi nhà 3 gian với giàn dây leo , hàng cột hiên và cửa sổ chữ Thọ
Những mẫu nhà tuyệt đẹp và gần gũi nông thôn miền Bắc - ảnh 4Chu trình “Vườn- Ao- Chuồng” và năng lượng sạch được mang vào ngôi nhà kết cấu hiện đại.
Những mẫu nhà tuyệt đẹp và gần gũi nông thôn miền Bắc - ảnh 5Khối nhà mới phát triển dựa trên hình thái nhà truyền thống Bắc Bộ, đan xen các khoảng đặc rỗng, cây xanh.
Những mẫu nhà tuyệt đẹp và gần gũi nông thôn miền Bắc - ảnh 6Nhà mang đậm bản sắc nông thôn Việt Nam và trung hòa 3 yếu tố xã hội, kinh tế, môi trường.
Những mẫu nhà tuyệt đẹp và gần gũi nông thôn miền Bắc - ảnh 7Nhà truyền thống ba gian kết hợp phần trái nhà có thể là nhà kho, bếp. Phía đằng đông là một ao lớn.
Những mẫu nhà tuyệt đẹp và gần gũi nông thôn miền Bắc - ảnh 8Ngôi nhà như một khối đất hình hộp được xắn ra từ cánh đồng Năng lượng. Bên trong khối hộp này chứa đựng nhiều ngóc ngách của cái tổ, bên trên là bề mặt lớn để chuyển hóa năng lượng mặt trời thành điện & thu gom nước mưa…

Theo E-architecture

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© 2016 Bản quyền thuộc về Công ty kiến trúc Kiến Xinh. Thiết kế và Phát triển bởi TaoWeb.com.vn.

close
Start typing to see posts you are looking for.
Contact Me on Zalo
Sidebar Scroll To Top
google-site-verification=vQtVFK_MOcHcFL7jlWsebSgRQ_WeQih4eG4LqBVcn1c google-site-verification=vQtVFK_MOcHcFL7jlWsebSgRQ_WeQih4eG4LqBVcn1c