Tạp chí nhà đẹp

Thiết kế biệt thự 1 trệt 1 lầu mái thái 9×14m kinh phí 1.5 tỷ

Thiết kế biệt thự 1 trệt 1 lầu mái thái 9×14 anh Tuấn Nghệ An M51

Mẫu thiết kế biệt thự 1 trệt 1 lầu mái thái diện tích 9×14 gồm 2 mặt tiền và 5 phòng ngủ được đội ngũ KTS Vinahouse thiết kế cho gia đình anh Tuấn ở Nghệ An trên lô đất mặt tiền 15m sâu 40m. Mẫu biệt thự đã được thiết kế hoàn thành hồ sơ vào tháng 1/2017 và gia đình sẽ khởi công xây dựng vào đầu năm 2017 này. Ở bài viết này chúng tôi sẽ có những hình ảnh 3D cho quý vị dễ tham khảo và hình dung ngoại và nội thất biệt thự 2 tầng như thế nào.


Tham khảo thêm bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp 2017

[smartslider3 slider=6]

 
Thiết kế biệt thự là sự kết hợp hài hòa các yếu tố phong thủy và sử dụng phù hợp với nhiều diện tích khu đất khác nhau. Những mẫu biệt thự đẹp do Việt Architect tư vấn thiết kế. Thiết kế biệt thự đẹp 1-2-3-4 tầng. Mẫu biệt thự kiểu pháp, tân cổ điển, hiện đại đẳng cấp tại công ty, cung cấp đầy đủ bản vẽ kiến trúc, hồ sơ kết cấu, điện nước. Chuyên mục thiết kế biệt thự với những mẫu biệt thự đẹp được đánh giá “độc đáo trong thiết kế – chất lượng trong thi công” do các kiến trúc sư.
Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:
– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.
– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)
Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:
Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.
Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.
Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.
Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.
Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.
Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:
Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.
 


Biệt thự 1 trệt 1 lầu mái thái 9×14 ở Nghệ An
Đây là mẫu biệt thự được thiết kế giống mẫu M30 biệt thự 2 tầng của anh Định ở Bình Thuận trước đây chúng tôi đã giới thiệu. Nhưng có 1 số sửa đổi để phù hợp với tính cách và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Thay vì gara xe trong nhà thì gia đình anh Tuấn lại làm gara riêng bên ngoài và các phòng ngủ đều không có nhà vệ sinh khép kín.
Thông tin thiết kế mẫu biệt thự 1 trệt 1 lầu mái thái đẹp

  • Hạng mục thực hiện: Thiết kế biệt thự mái thái 1 trệt 1 lầu
  • Chủ đầu tư: anh Tuấn
  • Địa chỉ: Nghệ An
  • Diện tích lô đất: rộng 15 sâu 40m
  • Diện tích xây dựng: 9×14 chưa tính sảnh ( tính cả sảnh là 10,5×15)
  • Chi phí dự tính: 1,5 tỷ hoàn thiện mức khá chưa bao gồm nội thất
  • Thời điểm thiết kế: 1/2017
  • Phong thủy xây nhà gia chủ nam sinh năm 1978 mậu ngọ hướng nhà chánh bắc


mẫu biệt thự đẹp xây dựng ở nghệ an 2017
Bản vẽ mặt bằng bố trí và hình ảnh nội thất biệt thự đẹp
Mẫu biệt thự đẹp được thiết kế tuân thủ phong thủy cho gia chủ nam sinh năm 1978 Mậu ngọ, bản mệnh mộc nên các vật liệu nội thất bên trong biệt thự được bài trí chủ yếu là gỗ ( Mộc sinh Hỏa),
Tầng trệt gồm phòng khách, phòng bếp ăn, 2 phòng ngủ, khu giặt phơi, 1 nhà vệ sinh chung và 1 nhà tắm riêng.
Tầng lầu gồm phòng thờ kết hợp sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh và 1 nhà tắm

Mặt bằng biệt thự tầng trệt

Mặt bằng tầng lầu biệt thự 1 trệt 1 lầu

Phòng khách biệt thự

Phòng khách biệt thự đẹp

Phòng bếp ăn thoáng đẹp

Phòng ăn biệt thự

Gầm cầu thang tiểu cảnh đẹp
Đánh giá tổng quan và liên hệ thiết kế biệt thự
Biệt thự đẹp được xây dựng trên nền đất cứng và cao ráo, mặt sàn cao hơn sân vườn 5 bậc tam cấp tương ứng 80cm tạo bề thế cho biệt thự. Hệ thống cửa gỗ kết hợp kính cường lực 8 ly đảm bảo an toàn và độ thẩm mỹ.

Ngoại thất biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp 9×14 ở nghệ an

Tổng thể biệt thự vườn đẹp mái thái 2 tầng
Hy vọng mẫu biệt thự 2 tầng này sẽ giúp quý vị tham khảo thêm được những ý tưởng hay để đưa vào xây dựng cho ngôi nhà của gia đình mình sắp tới. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho các gia đình đang có ý định làm nhà.
 


Tham khảo thư viện thiết kế nhà đẹp với hơn 1000 mẫu nhà đẹp tại link: THIẾT KẾ NHÀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.