Tạp chí nhà đẹp

Thiết kế biệt thự cấp 4 đẹp mái thái 3 phòng ngủ hiện đại ở Đồng Nai kinh phí 800 triệu

Thiết kế biệt thự cấp 4 đẹp mái thái 3 phòng ngủ hiện đại ở Đồng Nai M18, Thiết kế biệt thự là sự kết hợp hài hòa các yếu tố phong thủy và sử dụng phù hợp với nhiều diện tích khu đất khác nhau. Những mẫu biệt thự đẹp do Việt Architect tư vấn thiết kế. Thiết kế biệt thự đẹp 1-2-3-4 tầng. Mẫu biệt thự kiểu pháp, tân cổ điển, hiện đại đẳng cấp tại công ty, cung cấp đầy đủ bản vẽ kiến trúc, hồ sơ kết cấu, điện nước. Chuyên mục thiết kế biệt thự với những mẫu biệt thự đẹp được đánh giá “độc đáo trong thiết kế – chất lượng trong thi công” do các kiến trúc sư.

Mẫu thiết kế biệt thự cấp 4 đẹp mái thái 3 phòng ngủ nhỏ đẹp tiết kiệm diện tích và chi phí được thiết kế cho ông Frank Joseph là một người Mỹ hiện sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Mặc dù là người ngoại quốc nhưng khi yêu cầu thiết kế thì vẫn chọn lựa phong cách kiến trúc Việt Nam để làm nên ngôi nhà của mình. Sau đây là một số thông tin và hình ảnh biệt thự cấp 4 đẹp chúng tôi gửi đến cho quý vị tham khảo.
Tham khảo thêm bộ sưu tập các thiết kế biệt thự đẹp 2017

[smartslider3 slider=6]

 
biet thu cap 4 dep
Biệt thự cấp 4 trệt mái thái đẹp
Thông tin thiết kế biệt thự cấp 4 đẹp

  • Chủ đầu tư: Anh Frank Joseph
  • Địa chỉ: Đồng Nai
  • Diện tích lô đất: 500m2
  • Diện tích thiết kế: 8×18
  • Chi phí xây dựng: 800 triệu
  • Thời điểm thiết kế: 7/2016

nha cap 4 3 phong ngu
mẫu biệt trệt hiện đại đẹp
Bố trí bên trong biệt thự trệt
Phòng khách được thiết kế thoáng và ngăn cách với phòng ăn bằng một vách ngăn gỗ. Đồng thời vách ngăn cũng là tủ trang trí là kệ để tivi và bàn thờ phật. Phòng ăn ngăn cách với khu bếp nấu là một Bar bếp dùng để thức ăn khi chế biến xong, như chúng ta thường thấy trong các ngôi nhà hiện đại ngày nay thì đại đa số bếp được thiết kế quầy Bar rất sang trọng và tiện lợi.
Phòng ngủ master được bố trí khép kín có nhà vệ sinh tắm rửa riêng biệt. 2 phòng ngủ thường cũng được bố trí các cửa sổ hợp lý và có bố trí tủ âm tường. Khu giặt phơi và vệ sinh chung được đẩy lùi ra phía sau cùng của ngôi nhà.
mat bang nha cap 4 3 phong ngu dep
Mặt bằng nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp
phong khach nha cap 4 dep
Phối cảnh nội thất phòng khách nhà cấp 4 đẹp
bep an nha cap 4 dep
Phối cảnh nội thất phòng Bếp ăn nhà cấp 4 đẹp
nha cap 4 mai thai dep
Phối cảnh góc nhìn từ đường trái qua phải biệt thự trệt đẹp
Mẫu biệt thự trệt được bố trí các điểm nhấn đơn giản nhưng vẫn mang nét đẹp kiến trúc và hài hòa. Đây có thể nói là một mẫu biệt thự cấp 4 đẹp thường thấy ở Việt Nam những năm trở lại đây, với chi phí 800 triệu thì có thể hoàn thiện biệt thự cấp 4 này ở mức khá và mức tốt ở thời điểm giá cả vật liệu tháng 7/2016 này. Thân ái
Cập nhật hình ảnh thi công nhà cấp 4 đẹp 8×18

Hình ảnh thi công nhà cấp 4 đẹp 8×18 của gia đình chị yến

Hình ảnh đã xây dựng xong phần thô nhà cấp 4

Hình ảnh đang hoàn thiện

Hình ảnh thi công nhà cấp 4 thực tế tại long thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.