Tạp chí nhà đẹp

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5 phòng ngủ hiện đại kinh phí 1.5 tỷ

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5 phòng ngủ hiện đại M12

Tham khảo các mẫu nhà cấp 4 có 5 phòng ngủ đẹp

      
Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:
– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.
– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà cấp 4 hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.
Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.
Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.
Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.
Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.
Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:
Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái hiện đại 5 phòng ngủ là nhu cầu của không ít gia đình khi gọi điện nhờ công ty chúng tôi tư vấn và thiết kế. Để giải đáp các yêu cầu của 1 số gia đình thì tiện thể hôm nay chúng tôi giới thiệu đến quý vị mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 5 phòng ngủ cho quý vị chiêm ngưỡng và tham khảo trước khi làm nhà. Nói nhà cấp 4 có gác lửng nhưng thực chất đây là một mẫu biệt thự đẹp 1 trệt 1 lầu được tối giản lại để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình hiện nay

Hình ảnh mặt tiền chính nhà cấp 4 có gác lửng
Hình ảnh nhà cấp 4 mái thái có gác lửng đẹp
Mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích 8.5×20 được thiết kế trên khu đất rộng 15 sâu 30 ở Long thành đồng nai cho gia đình anh Tuấn. Được thiết kế theo phong cách Kiến trúc mái thái hiện đại đang thịnh hành ở việt nam trong những năm gần đây.

Đây là mô hình nhà cấp 4 mái thái kiểu biệt thự vườn sân trước trừ rộng và xung quanh đều để lấy sáng và tạo độ thông thoáng cho ngôi nhà. Hình thức nhà cấp 4 có gác lửng chữ L mái thái đua ra 60cm khiến ngôi nhà thêm đồ sộ và giúp chắn mưa hắt vào tường

Mặt tiền được thiết kế cửa gỗ 4 cánh xung quanh ốp đá hoa cương, Sảnh chính diện tích hơn 10m2 có 2 trụ vuông bề thế bên trên thiết kế lam gỗ trang trí

Thông tin thiết kế nhà đẹp mái thái

  • Chủ đầu tư: Anh Tuấn
  • Địa chỉ: Long Thành- Đồng Nai
  • Diện tích khu đất: 15×30
  • Diện tích thiết kế: 8.5×20 tính cả sảnh
  • Đơn vị thiết kế và thi công: Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Vinahouse
  • Thời điểm thiết kế và thi công: 5/2016
  • Thiết kế theo phong thủy gia chủ sinh năm 1968 (Mậu Thân) hướng nhà đông bắc


Nhà cấp 4 đẹp góc nhìn mô phỏng trên cao
Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái 5 phòng ngủ

  • Tầng trệt: Phòng khách, bếp ăn, 2 phòng ngủ, giặt phơi, 1WC
  • Tầng lửng: Phòng thờ, 3 phòng ngủ, 1 WC


Bản vẽ mặt bằng 3D tầng trệt nhà cấp 4 có gác lửng

Bản vẽ mặt bằng 3D tầng lửng mẫu nhà đẹp
Vì gia đình đông thành viên nên việc bố trí các phòng ốc sử dụng chung rộng rãi mới đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình, Phòng khách diện tích gần 30m2 và phòng ăn gần 40m2 có thể bố trí bộ bàn ăn dành cho 8 người. Tầng trệt được thiết kế 2 phòng ngủ cho người lớn tuổi để tiện sinh hoạt và kiểm soát con cái. Tầng lửng phòng thờ cũng được bố trí rộng rãi kết hợp bàn uống trà và có cửa đi ra ban công.
Hình ảnh nội thất nhà cấp 4 có gác lửng
Nội thất nhà cấp 4 5 phòng ngủ này dùng vật liệu gỗ căm xe làm chủ đạo. Vách tivi thiết kế âm tường bố trí đèn leb hiện đại làm nổi bật phòng khách nhưng các bản vẽ 3D dưới đây do quá gấp gáp nên chúng tôi chỉ thiết kế các hình ảnh 3D nội thất sơ bộ miễn phí nội thất cho gia đình chủ nhà.

cau thang phong khach
Nội thất phòng khách nhà cấp 4 có gác lửng
bep an
Phòng bếp ăn nhà cấp 4 có gác lửng
phong tho
Phòng thờ nhà cấp 4 có gác lửng
Như vậy là công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp Vinahouse chúng tôi đã giới thiệu khá đầy đủ các góc nhìn hình ảnh nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 5 phòng ngủ cho quý vị tham khảo. Đây có thể nói là một mẫu biệt thự đẹp 2 tầng nhưng được tối giản lại để tiết kiệm chi phí và phù hợp với nhu cầu và chi phí đầu tư của đại đa số các gia đình hiện nay.
Cập nhật hình ảnh thi công thực tế


Chùm ảnh thi công và hoàn thiện thực tế
Nếu quý vị có chi phí từ 1 tỷ đến 1,5 tỷ thì có thể làm hoàn thiện theo mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái lợp ngói này như giá cả vật liệu 5/2016 hiện nay. Tùy vào các khu vực vùng miền và chủng loại vật tư mà các chi phí xây dựng khác nhau như giá cả vật tư, chủng loại vật tư loại cao cấp hay loại trung bình, chi phí nhân công… Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về các khúc mắc mà quý vị chưa hiểu. Thân ái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.