Thi công xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói Gia Lai với chi phí hợp lý vô cùng tiết kiệm

Chúng ta ai cũng muốn sở hữu những mẫu thiết kế nhà đẹp nhất và có được một kế hoạch chi tiêu xây dựng hợp lý nhất. Kiến Xinh là một trong những công ty thành công trong việc xây nhà trọn gói với những công trình độc đáo và chất lượng nhất. Nếu bạn đang ở Gia Lai, hãy đọc bài viết này để có hiểu hơn về xây nhà trọn gói Gia Lai của công ty thiết kế và xây dựng Kiến Xinh nhé.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty Kiến Xinh 

Hiện nay thường có 2 hình thức xây dựng mà các nhà thầu thường xuyên thực hiện đó là xây nhà trọn gói hoặc thuê thợ thi công những khâu khác nhau. Mỗi cách thức lại có những ưu và nhược điểm khác nhau. Nhiều năm gần đây, trên thị trường xây dựng và thiết kế dịch vụ xây nhà trọn gói Gia Lai hay bất cứ tỉnh thành nào đều trở nên rất hot. Cơ bản nó đem lại rất nhiều lợi ích cũng như tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

xây nhà trọn gói gia laiXây nhà trọn gói là thuê một công ty xây dựng tiến hành thiết kế và thi công thực hiện từ A đến Z cho ngôi nhà. Đây cũng là điểm mạnh của Công ty thiết kế và xây dựng Kiến Xinh. Công ty luôn triển khai thiết kế và thi công những công trình xây dựng hoàn hảo nhất từ các bước như: Tư vấn thiết kế, Thi công phần thô, trang trí nội thất, trang trí ngoại thất, hoàn công,… Với chi phí vô cùng hợp lý nhưng chất lượng lại vô cùng cao. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng được.

Những ưu và nhược điểm khi xây nhà trọn gói tại Gia Lai

Từ quá trình xây dựng thực tế. Kiến Xinh có thể đúc kết được từ những trải nghiệm của các khách hàng, và tổng hợp các ưu điểm cũng như các nhược điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói Gia Lai như sau:

Ưu điểm của xây nhà chọn gói với Gia Lai

Các ưu điểm mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy đó là:

 • Thiết kế ngôi nhà thống nhất từ những bước sơ khai đến công đoạn hoàn thiện
 • Chủ nhà không mất công sức thi công theo dõi và tìm kiếm các bên thực thi của các khâu xây dựng
 • Chi phí thống nhất và tiết kiệm
 • Có thể chủ động nâng cao tiến độ công trình
 • Là một giải pháp tiết kiệm công sức, tiền bạc và thời gian hoàn hảo

Hạn chế về các gói xây dựng nhà chọn gói của Gia Lai

Hạn chế của các dịch vụ xây dựng nhà trọn gói không chỉ ở Gia Lai mà còn trên toàn đất nước thường đến từ nguyên nhân khách quan khác nhau. Thường là việc gia chủ chưa đủ lòng tin với đơn vị thi công, chưa chắc chắn về mục đích xây dựng của mình, chưa chắc chắn ở từng khâu thi công. Hoặc, có thể do bên thi công chưa đủ tính thuyết phục khách hàng, không hiểu ý khách hàng. Nhiều công nhân, thợ xây không hiểu ý chủ, gây ra những cuộc tranh cãi bất cần. Điều này thực sự rất đáng tiếc.

xây nhà trọn gói gia laiTừ những ưu và nhược điểm trên, Kiến Xinh vạch rõ ra các chiến lược để phát huy những ưu điểm cũng như hạn chế những nhược điểm mà các gói xây nhà trọn gói thường gặp phải. Tư vấn để khách hàng hài lòng, đặt sự sáng tạo của khách hàng lên cao và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. 

Là một trong số ít những đơn vị thi công giàu kinh nghiệm trong tất cả lĩnh vực xây dựng như thiết kế nội ngoại thất, thiết kế đồ nội thất gỗ, tư vấn phong thủy, thi công lắp đặt,… Kiến Xinh luôn tự hào mang đến khách hàng giải pháp xây nhà tiết kiệm với chi phí hợp lý nhất.

Các quy trình xây dựng nhà trọn gói tại Gia Lai

Các quy trình xây dựng nhà trọn gói bao gồm các bước sau:

 • Tư vấn thiết kế xây dựng: Bước này rất quan trọng, là bước thống nhất giữa nhà thầu và gia chủ. Nhà thầu sẽ giới thiệu những kiến trúc hợp lý nhất cho gia chủ và thống nhất ý kiến trước khi xây dựng
 • Xin cấp giấy phép xây dựng nhà: Cần phải có giấy phép xây dựng nhà để hợp với luật pháp. Điều này thực sự cần thiết nếu bạn muốn xây nhà.
 • Lập chi phí xây dựng một cách chi tiết: Việc này cũng cần sự thống nhất giữa gia chủ và nhà thầu để tránh có những mâu thuẫn về sau. Các chi phí ở đây bao gồm chi phí của từng khâu. Từ khâu tư vấn đến khâu hoàn thiện sản phẩm và các phụ phí phát sinh.
 • Xây dựng các chi tiết nhà tùy theo các mẫu thiết kế đã có sẵn
 • Tiếp tục tiến hành những công trình nội thất, thiết kế nội thất theo ý kiến của gia chủ. Tư vấn những đồ nội thất hợp với vận mệnh gia chủ.
 • Hoàn thiện thi công

Ở trên là những chia sẻ về một gói xây nhà trọn gói Gia Lai. Công ty Kiến Xinh sẽ giúp bạn thực hiện lên những ngôi nhà đẹp như mơ ước. Hi vọng rằng, bài viết trên là giúp bạn phần nào hiểu được rõ hơn về xây dựng nhà chọn gói và có hướng đi đúng đắn cho ngôi nhà của bạn.