Thi Công

Công ty TNHH Kiến xinh với quy trình thi công xây dựng hàng đầu

Nhà phố 2 tầng

Kiến xinh là đơn vị thi công có nhiều năm hoạt động trong nghề, chủ yếu ở các lĩnh vực như: tư vấn và thiết kế ngoại thất, thiết kế nội thất, tư vấn đầu tư xây dựng và môi giới bất động sản cho khách hàng. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến quy trình thi công xây dựng công trình nhà ở rất kỹ lưỡng và an toàn.

1. Giai đoạn chuẩn bị kỹ lưỡng:

Để quy trình thi công xây dựng nhà ở được diễn ra thuận lợi thì chuẩn bị là một công đoạn quan trọng mà bạn phải chú ý. Công ty Kiến Xinh sẽ cung cấp cho bạn những tư vấn về việc lựa chọn mảnh đất xây dựng, ý tưởng ban đầu, khả năng tài chính của gia đình, thời điểm xây nhà cũng như phong thủy của gia chủ.

quy trình thi công xây dựngCác kiến trúc sư của Kiến Xinh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh bản vẽ ngôi nhà phù hợp với ý muốn của mình và tối ưu hóa thời gian thi công.

2. Thi công an toàn là ưu tiên hàng đầu:

Cần lưu ý rằng trước khi bạn muốn khởi công xây dựng thì phải được sự cấp phép của chính quyền địa phương, vậy nên hãy tuân thủ theo quy định của pháp luật nhé. 

Trong trường hợp bạn không muốn tự thực hiện việc giám sát thi công thì người giám sát sẽ do công ty Kiến Xinh cung cấp. Tình hình làm việc, sử dụng vật liệu và tiến độ hằng sẽ được ghi lại vào nhật ký thi công, các bên sẽ ký xác nhận vào cuối ngày nên bạn có thể dễ dàng theo dõi được tiến độ công trình.

Trong quy trình thi công xây dựng nhà ở Kiến Xinh đều chú ý đến việc đảm bảo an toàn lao động và đề phòng tất cả các rủi ro có thể xảy ra nhưng vẫn chú trọng để tiến độ thi công không bị chậm trễ, tránh gây ảnh hưởng cho gia chủ.

3. Đảm bảo bàn giao công trình đúng thời hạn.

quy trình thi công xây dựngSau khi quy trình thi công xây dựng nhà đã hoàn tất, đơn vị thi công sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình cho người sử dụng. Trước đó nhà thầu sẽ dọn dẹp vệ sinh mặt bằng cũng như rút hết tài sản ra khỏi khu vực thi công để chắc chắn bàn giao nhà đúng thời hạn trên hợp đồng đã đề ra.

Qua bài viết trên hy vọng bạn đã có cái nhìn sơ lược về quy trình thi công xây dựng của công ty TNHH MTV Thiết kế Kiến trúc và Xây dựng Kiến Xinh, chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ và mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng