Thông Tin

Phương án chìa khóa trao tay – phương án hay, đừng bỏ lỡ

Không phải ngẫu nhiên phương án chìa khóa trao tay được nhiều người ưa chuộng. Bởi lẽ đây là một hình thức tiên tiến, hiện đại, chủ đầu tư không phải lo lắng hay bận tâm về thời gian, công sức hay tính toán cho việc phải dành thời gian giám sát tốn nhiều sức lực. Hơn thế, với đội ngũ của các công ty xây dựng (nhà thầu) chuyên nghiệp, đội ngũ lành nghề cũng là nơi đáng tin để bạn gửi gắm ngôi nhà mình. Vậy phương án này là gì? Có điểm gì nổi bật hơn các phương thức cũ? Và các lưu ý khi chọn lựa phương án chìa khóa trao tay

1. Phương án chìa khóa trao tay là gì?

Đây là phương án dành cho các khách hàng bận rộn không thể giành nhiều thời gian cho công trình mình hoặc các khách hàng không am hiểu về xây dựng. Phương án này công ty xây dựng (nhà thầu) sẽ đảm nhiệm từ a đến z, mọi công việc từ lúc khởi công đến khi công trình hoàn thiện, chịu hoàn toàn mọi hao phí thi công, chịu mọi trách nhiệm xuyên suốt công trình thi công. Khi thực hiện phương án chìa khóa trao tay, nhà thầu phải luôn phải đảm bảo các quy trình như đã cam kết với chủ đầu tư, luôn thực hiện đúng thiết kế, đúng vật liệu, vật tư xây dựng và báo cáo thường xuyên về tình hình thi công cho khách hàng nắm rõ.

phương án chìa khóa trao tay2. Khung giá thi công chìa khóa trao tay

Phương án chìa khóa trao tay được nhà thầu nhận trọn gói về cả vật tư và nhân công xây dựng, nói cách khác là bao gồm cả phần thô, nhân công và vật tư hoàn thiện. Do đó, giá của gói này sẽ nhỉnh hơn các gói khác, thông thường dao động từ 4.500.000 đ – 7.000.000 đ/m² xây dựng tùy theo công trình, chưa bao gồm vật dụng nội thất rời và trang thiết bị rời. 

3. Các điều cần lưu ý

Hầu như điều cần lưu ý và đáng quan tâm nhất chính là tìm chọn được nhà thầu xây dựng và thiết kế phù hợp. Khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng, tham khảo các nguồn đáng tin cậy để tìm được một đơn vị xây dựng kinh nghiệm, uy tín với giá cả phù hợp. Có thể tham khảo các hộ gia đình láng giềng, bạn bè đã sử dụng phương án này để kiểm chứng, trao đổi, xin kinh nghiệm. Không nên ham rẻ mà chọn nhà thầu để tránh chất lượng không đảm bảo. Nên lựa chọn gói thi công và thiết kế đồng bộ để tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng công trình.

Công ty  TNHH MTV Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Xinh Với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình thực hiện các dự án : Khách San, Chung cư, Nhà Phố, Biệt Thự….. là một địa chỉ đáng tin cậy để thực hiện  phương án Chìa Khóa Trao Tay tại Gia Lai Với Phương châm   ” Chìa Khóa trao tay – Nhận Ngay Nhà Đẹp ”  . Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Xinh ngày càng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để thực hiện các dự án của mình.