Thông Tin

Quy trình thiết kế Kiến trúc – Nội thất

Quy Trình Thiết Kế Kiến Trúc – Nội Thất tai Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng kiến Xinh chúng tôi thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin – Tư vấn thiết kế sơ bộ

Khi chúng tôi nhận được thông tin có nhu cầu thiết kế kiến trúc, thiết kê nội thất công trình của khách hàng, chúng tôi tư vấn sơ bộ cho khách hàng qua điện thoại về nhu cầu công năng, phong cách kiến trúc, quy trình thiết kế nhà dân dụng. Có thể xảy ra 3 trường hợp như sau:

+ Đối với khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng thiết kế của , găp gỡ trực tiếp với kiến trúc sư sẽ được tư vấn MIỄN PHÍ cách bố trí công năng sử dụng, tư vấn sơ bộ về phong thủy, tham khảo các mẫu thiết kế kiến trúc để có định hướng đúng đắn nhất về công trình nhà ở của gia đình mình.

+ Đối với khách hàng không đến trực tiếp văn phòng thiết kế: Chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn và năm yêu cầu của Khách hàng,  Chúng tôi sẽ gửi hợp đồng thiết kế xem trước, nếu như khách hàng đồng ý với đơn giá, với cách thức làm việc thì sẽ chuyển sang bước 2 trong quy trình làm việc dưới đây.

+ Đối với khách hàng ở xa khu vực Pleiku ( 200km trở lên), khách hàng có thể sử dụng gói thiết kế Online của Công Ty TNHH MTV thiết kế kiến trúc và Xây Dựng Kiến Xinh để hoàn thiện cho mình ý tưởng xây dựng nhà ở.

Bước 2 : Lập khái toán và báo giá thiết kế 

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng chúng tôi sẽ bố trí sơ bộ Mặt bằng Công năng và đưa ra khái toán dự trù kinh phí Xây dựng.

Khi khách hàng thống nhất sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Chúng tôi sẽ gửi khách hàng hợp đồng thiết kế

Bước 3  : Ký Hợp Đồng thiết kế

Sau 2 bước thể hiện sự nhiệt tình, trách nhiệm của chúng tôi Khách hàng quan tâm sẽ ký Hợp đồng để thể hiện rõ ràng pháp để làm cơ sở thiết kế

Sau khi ký hợp Đồng và tạm ứng chi phí Công ty Kiến Xinh thực hiện các bước tiếp theo

Bước 4: Thiết kế phương án kiến trúc – nội Thất

  • Thiết kế Bố trí Mặt Bằng Công năng :
  • Thiết kế phối cảnh mặt Đứng
  • Thiết kế phối cảnh nội thất

Sau khi thống nhất phương án thiết kế phối cảnh thực hiện bước thiết kế thi công

Bước 5: Thiết kế thi công

Khách hàng sẽ tạm ứng lần 3 theo hợp đồng nguyên tắc. Giai đoạn này sau khi khách hàng thống nhất phương án phối cảnh 3D, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công.

Bước 6: Quy trình thiết kế nhà ở- Bàn giao hồ sơ

Khi hồ sơ kỹ thuật thi công hoàn thành 100% khối lượng, Khách hàng thanh toán 100% giá trị hợp đồng( Đã bao gồm chi phí tạm ứng), Chúng tôi sẽ gửi khách hàng hồ sơ bản vẽ thi công qua đường chuyển fax nhanh, hoặc khách hàng có thể nhận hồ sơ tại văn phòng kiến trúc Kiến Xinh  .

Bài Viết Liên Quan